Chọn trồng răng Implant vì chán cảnh làm lại răng sứ

07/10/2019 08:00 AM | Sống

Chị Hương 48 tuổi, mệt mỏi vì phải đến nha khoa nhiều lần để thay răng sứ. Việc đầu tư chi phí và thời gian quá nhiều cho một phương pháp đã cũ khiến chị khó tính hơn khi chọn trồng răng Implant.

Bị mất răng, chị Hương làm cầu răng sứ ở Mỹ, nhưng lâu dần chị gặp khó khăn trong ăn nhai. Đi khám thì chị phát hiện: do mất răng lâu nên xương hàm bị tiêu nhiều và khiến cho cầu răng sứ lỏng lẻo không vào khớp cắn. Phần răng sứ khiến nướu của chị bị viêm nặng và hôi miệng. Chính chị cũng thổ lộ rằng người khác sẽ cảm thấy sợ khi nhìn vào phần nướu của mình.

Chọn trồng răng Implant vì chán cảnh làm lại răng sứ - Ảnh 1.

Chị Hương (bên phải) chia sẻ trải nghiệm trồng răng Impant của mình cho khách hàng khác tại Dr. Care

Là Việt Kiều Mỹ tính cách quảng giao và cởi mở nên về vấn đề răng miệng, chị sẵn sàng chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng không thể giấu đi nỗi e ngại và ngượng nghịu khi bị mất nhiều răng thật. Mỗi khi nói chuyện chị thường dùng tay che đi nụ cười kém duyên của mình.

Chị Hương biết rõ nếu không tìm đến một phương pháp trồng răng hiệu quả hơn thì chị sẽ phải đến nha khoa thường xuyên để thay mới. Chị tâm sự: "Cầu răng sứ làm răng miệng của tôi ngày càng hư thêm, trong vòng vài năm lại phải thay răng mới, vừa mất thời gian mà vừa mất tiền".

Nhân dịp đưa gia đình về Việt Nam chơi, chị đã đến tư vấn nhiều nha khoa để tìm phương pháp tối ưu nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, do quá khổ sở với cầu răng sứ suốt thời gian dài, nên chị khó tính hơn khi lựa chọn một nha khoa thực hiện trồng răng Implant.

Chọn trồng răng Implant vì chán cảnh làm lại răng sứ - Ảnh 2.

Chị Hương chia sẻ về trải nghiệm trồng răng không đau của mình tại Dr. Care

Lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Làm kinh doanh ở Mỹ, chị Hương hoàn toàn có thể lựa chọn một nha khoa tốt ở đất nước phát triển này để trồng răng Implant. Nhưng vì còn chần chừ và chưa thực sự an tâm nên chị về nước với mong muốn tìm được một nha khoa uy tín.

Chị chia sẻ: "Ở bên đó, lúc tôi đi chữa tủy, nha sĩ họ làm đau quá. Tôi bảo họ tiêm thuốc tê đi nhưng còn không tiêm, giá lại cao, mà chữa mấy lần mới xong. Làm răng Implant ở bển cũng lâu lắm, tôi phải đi đi về về, không có thời gian nữa".

Khi về nước chị được bạn bè giới thiệu, đi qua hết nha khoa này tới nha khoa khác mà vẫn chưa thực sự tin tưởng nơi nào. Rồi tình cờ, đến Dr. Care tư vấn và chọn đây là nha khoa thực hiện trồng răng Implant cho mình.

Chị kể lại: "Bác sĩ ở đây tận tâm và giỏi tay nghề. Ngay từ những ngày đầu ở đây, được thăm khám và tư vấn tôi đã thấy thuyết phục. Tôi an tâm hơn vì kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại và cam kết hiệu quả điều trị của Dr. Care. Đặc biệt, tôi được chụp phim ngay tại phòng khám mà không mất phí. Những nha khoa tôi đến tư vấn đều yêu cầu tôi chụp phim CT 3D toàn hàm ở bên ngoài."

Chọn trồng răng Implant vì chán cảnh làm lại răng sứ - Ảnh 4.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chị Hương

Trồng răng Implant thật nhẹ nhàng

Cũng như nhiều người đang sử dụng cầu răng sứ khác, chị Hương đều cảm thấy lo lắng, e ngại khi đến nha khoa trồng răng Implant. Do lần trước ám ảnh về việc làm cầu răng sứ phải mài răng thật và thay đi thay lại, lần này chị chọn nha khoa chuyên sâu để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân mình.

Đến Dr. Care, chị thấy được chuẩn bị rất chu đáo, bác sĩ trao đổi kỹ lưỡng lộ trình điều chị nên chị cảm thấy rất an tâm. Chị được bác sĩ điều trị viêm nướu, cắt cầu răng sứ, đảm bảo sức khỏe thật tốt trước khi trồng răng Implant.

Với triết lý bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng, bác sĩ chỉ định vẫn giữ lại các răng hàm trên còn chắc khỏe và trồng 10 răng Implant, bao gồm 5 trụ Implant hàm trên và 5 trụ Implant ở hàm dưới. Đối với chị Hương, trồng răng Implant không có gì quá nghiêm trọng mà chỉ là một sự thay đổi tích cực. Nên chị cảm thấy cái đau thật nhẹ nhàng, đơn giản.

Sau khi được bác sĩ thực hiện trồng 10 răng Implant, chị Hương phấn khởi, tinh thần thoải mái lên rất nhiều. Chị bộc bạch: "Tôi thấy an tâm, không lo lắng vì ở đây làm rất là thoải mái. Làm răng Implant không hẳn hoàn toàn là không đau, nhưng không đến nỗi như mình đi chữa tủy"

Chị hào hứng kể lại trải nghiệm trồng răng của mình tại Dr. Care "Mọi người nhìn tôi thấy lạ lạ, tôi bảo chỉ đi trồng răng lại thôi mà. Giờ thấy tinh thần phấn chấn, ăn thấy ngon mà sức khỏe cũng tốt lên. Tôi tự tin làm mọi điều trong cuộc sống".

Trồng răng Implant xong, chị Hương đã có hàm răng hoàn thiện, khỏe đẹp gần như răng thật. Chị còn giữ được nét trẻ trung của người phụ nữ hiện đại đang bước vào tuổi trung niên. Chị cho phép mình yêu đời, cười thoải mái khi thấy vui vẻ và ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Chọn trồng răng Implant vì chán cảnh làm lại răng sứ - Ảnh 5.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

ĐT: 090 947 8910

Website: drcareimplant.com

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm