Chọn máy giặt AI thông minh để nâng tầm cuộc sống

31/12/2021 13:30 PM | Sống

Ngày nay, máy giặt không chỉ giúp áo quần sạch mà còn phải có những tính năng tiện dụng để giữ quần áo bền đẹp, tiết kiệm thời gian, công sức và thân thiện với môi trường. Nếu lựa chọn đúng máy giặt thông minh, bạn sẽ giải quyết được điều đó.

Chuyên gia chăm sóc trang phục thông minh cho cả nhà

Electrolux vừa giới thiệu dòng máy giặt, máy giặt sấy UltimateCare thế hệ mới tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến, và cảm biến AI thông minh giúp tối ưu quy trình giặt giũ, UltimateCare 2022 được kỳ vọng trở thành chuyên gia chăm sóc trang phục với cảm biến AI thông minh có thể giúp người tiêu dùng hiện đại nâng cấp trải nghiệm giặt giũ trở nên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện hơn với môi trường.

Máy được tích hợp đến hai cảm biến AI thông minh, giúp người dùng không cần phải theo dõi hay kiểm tra hay điều chỉnh các chế độ giặt của máy mà vẫn đảm bảo kết quả sạch hoàn hảo. Các cảm biến thông minh sẽ tự động đo độ bẩn của quần áo trước khi giặt và cặn chất giặt trên quần áo còn lại sau lần xả đầu tiên. Sau đó, chu trình giặt xả sẽ được tự động điều chỉnh để bảo đảm làm sạch cặn chất giặt, hóa chất và các vết bẩn cứng đầu.

Chọn máy giặt AI thông minh để nâng tầm cuộc sống - Ảnh 1.

"Chuyên gia chăm sóc trang phục" Ultimate Care có thể "đánh bay" 49 loại vết bẩn cứng đầu từ thức ăn, bùn đất… với công nghệ cảm biến kép AI

Giặt sạch hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn, mà chẳng cần suy nghĩ

Thời đại công nghệ và những hạn chế từ bối cảnh Covid-19 khiến chúng ta có xu hướng tìm kiếm những lựa chọn tiện lợi hơn, đặc biệt trong công việc gia đình. Riêng với việc giặt giũ, một chiếc máy giặt với những chức năng cơ bản là chưa đủ. Vì những sản phẩm máy giặt này sẽ đòi hỏi người dùng phải tốn nhiều thời gian và công sức trong quy trình giặt như yêu cầu tự cân đối chất tẩy, điều chỉnh chế độ giặt đi giặt lại... Trong khi, những thao tác thủ công này lại có thể làm hỏng sợi vải, trang phục.

Đó là lý do nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm máy giặt thông minh giúp bảo vệ chất lượng áo quần để sử dụng được lâu bền hơn, cũng như để tiết kiệm tài nguyên điện, nước và giảm tác động đến môi trường. Có thể nói, công nghệ AutoDose ưu việt của dòng sản phẩm máy giặt Electrolux mới có thể hoàn toàn giúp người dùng giải quyết được vấn đề này.

Công nghệ Autodose vừa giúp đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu vừa bảo vệ sợi vải tốt hơn vì tránh được việc sử dụng quá nhiều chất giặt.

Công nghệ sẽ tự động phân bổ nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo, tránh việc quá nhiều chất giặt tẩy có thể làm hư hỏng, phai màu quần áo, hoặc ngược lại, quá ít dẫn tới hiệu quả giặt kém.

Hơn thế nữa, người dùng chỉ cần đổ 1 lần nước giặt và nước xả vải vào ngăn chứa và yên tâm giặt giũ đến hơn 20 lần. Đây là lợi ích mà những người bận rộn chắc chắn rất yêu thích.

Đồng thời, để tránh việc người dùng phải tốn công sức và thời gian giặt đi giặt lại nhiều lần, UltimateCare còn tích hợp công nghệ UltraMix giúp hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả được trước khi vào lồng giặt. Nhờ bước này, áo quần có thể tránh tối đa các cặn hóa chất trên quần áo, đạt được kết quả giặt sạch sâu hơn.

Ở bên ngoài vẫn có thể điều khiển giặt đồ tại nhà

Thật dễ dàng để người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình giặt từ xa khi kết nối với Ứng dụng Electrolux Life. Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được các tư vấn giặt tẩy hiệu quả và lên lịch giặt phù hợp. Tất cả chỉ cần chạm để điều chỉnh cài đặt, mọi hoạt động của máy đều có thể điều khiển qua ứng dụng.

Chọn máy giặt AI thông minh để nâng tầm cuộc sống - Ảnh 3.

Ông Tomasz Sypytkowski – Tổng Giám đốc tại Việt Nam và Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Electrolux chia sẻ: "Với vai trò là tập đoàn hàng đầu thế giới về các thiết bị gia dụng, Electrolux cam kết phấn đấu để mang đến các sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo hoạt động sản xuất của mình đóng góp vào sự phát triển dài lâu, thúc đẩy lối sống bền vững và nâng tầm cuộc sống của mọi khách hàng. Sản phẩm máy giặt UltimateCare mới được tạo ra từ chính nỗ lực của chúng tôi với hàng loạt công nghệ, cảm biến kép AI thông minh đo tải trọng, độ bẩn, cặn giặt tẩy trên quần áo từ đó giúp phân bổ nước giặt vừa đủ, và chu trình giặt hợp lý. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian giặt giũ, nước và năng lượng, mà còn giúp hoàn thành mục tiêu giữ trang phục bền hơn gấp hai lần, từ đó giảm một nửa tác động lên môi trường".

Bộ sưu tập máy giặt và máy giặt sấy UltimateCare 2022 với hai màu sắc là trắng và xám đen sang trọng với từng mức 11kg, 9kg, và 8kg tùy theo nhu cầu người dùng. Tìm hiểu thêm tại: https://www.electrolux.vn/nang-tam-cuoc-song/dep-mai-ve-sau/ hoặc các cửa hàng, đại lý chính thức của Electrolux trên toàn quốc.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM