Chơi lớn như Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Tặng thẻ kim cương Bamboo Airways cho 4.000 bạn bè trên Facebook, nếu đã có thẻ Kim Cương “auto” lên hạng Nhất

12/04/2021 10:13 AM | Kinh doanh

Bamboo Airways có tất cả 4 hạng thẻ thành viên và mới đây, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã tuyên bố sẽ tặng miễn phi thẻ hạng Diamond- Kim Cương (hạng thẻ cao cấp thứ 2) cho toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết cho biết sau vài năm sử dụng tài khoản này, ông có khoảng 3.000-4000 bạn bè.

"Họ đã chia sẻ với tôi qua nhiều thăng trầm của hoạt động kinh doanh, chứng kiến nhiều dự án của chúng tôi từ khi còn phôi thai cho tới khi trưởng thành. Họ cũng đã cho tôi cũng như ban lãnh đạo công ty nhiều lời góp ý kịp thời, thẳng thắn, chân tình, để chúng tôi ngày càng tự hoàn thiện mình, tốt hơn. Rất nhiều trong số họ cũng là những khách hàng gắn bó nhiều năm", ông Quyết đề cao vai trò của những người bạn này.

Vì thế, Chủ tịch FLC quyết định tri ân họ bằng cách gửi tặng thẻ Diamond (hạng Kim Cương) của Bamboo Airways tới tất cả bạn bè Facebook. Người sở hữu thẻ Diamond sẽ được hưởng một số quyền lợi như: Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia/quầy ưu tiên, ưu tiên chọn chỗ ngồi,.sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia, tặng thêm 10 kg hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay,...

Những ai đã có thẻ của Bamboo nhưng chưa ở mức Diamond sẽ được tự động nâng lên Diamond. Những ai đã có thẻ Diamond được nâng lên lên thẻ First (hạng Nhất); còn khách hàng đã có thẻ First sẽ được gia hạn thẻ thêm một năm nữa.

Chơi lớn như Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Tặng thẻ kim cương Bamboo Airways cho 4.000 bạn bè trên Facebook, nếu đã có thẻ Kim Cương “auto” lên hạng Nhất - Ảnh 1.

Đuợc biết, thứ tự các hạng thẻ khách hàng từ cao đến thấp của Bamboo Airways được xếp như sau: Thẻ First, thẻ Diamond, thẻ Gold và thẻ Emerald. Ngoài ra từ trước đến nay, Bamboo Aiways cũng triển khai chương trình chuyển đổi ngang thẻ thành viên từ các hãng hàng không khác sang thẻ của Bamboo.

Chơi lớn như Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Tặng thẻ kim cương Bamboo Airways cho 4.000 bạn bè trên Facebook, nếu đã có thẻ Kim Cương “auto” lên hạng Nhất - Ảnh 2.

Cất cánh từ tháng 1/2019, đến nay Bamboo Airways đang khai thác thương mại trên hơn 60 đường bay nội địa; vận chuyển hơn 7 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối; với tỉ lệ đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam trong 3 năm liên tiếp tính đến 2021.

Nhật Anh

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm