Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn "sướng như ông hoàng" của Hoàng tử George tại trường

29/08/2018 09:45 PM | Thời sự

Hoàng tử bé George sắp bước vào năm học mới với chương trình học "nặng đô" hơn trước.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn "sướng như ông hoàng" của Hoàng tử George tại trường

Vào tháng 9/2017, Hoàng tử Georghe chính thức đặt chân vào ngôi trường mới Thomas's Battersea nằm ở vùng ngoại ô London. Đây là ngôi trường được đánh giá như là "nền giáo dục tốt nhất mà tiền có thể mua được".

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè năm nay, con trai cả của cặp đôi William - Kate sẽ quay lại trường, bắt đầu một năm học mới vào tháng 9 tới đây. Theo Express, trong kỳ học mới này, hoàng tử nhỏ sẽ học thêm môn ba lê 35 phút mỗi tuần và và có các bài học bơi lội đầu tiên.

Ngoài ra, George sẽ bắt đầu năm học thứ 2 tại ngôi trường danh tiếng này bằng việc cải thiện các kỹ năng gồm viết chữ, kỹ năng nói và làm toán cơ bản. Chàng trai 5 tuổi này cũng được tiếp cận nhiều môn học mới như Lịch sử và Địa lý.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 1.

Hoàng tử Georghe được học tại môi trường có nền giáo dục tốt nhất.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 2.

Ba lê là bộ môn bắt buộc trong trường mẫu giáo Thomas's Battersea.

Ngoài chương trình học phong phú, đa dang, thực đơn dành cho các em học sinh tại đây cũng không kém phần long trọng và nó được đánh giá là giống như một nhà hàng hạng sang.

Chế độ ăn dành cho những học sinh thượng lưu tại trường Thomas's Battersea tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc về nguồn gốc hữu cơ, tuyệt đối không có chất phụ gia, hạn chế lượng muối và đường tiêu thụ.

Một bữa ăn điển hình tại ngôi trường danh tiếng này bao gồm thịt cừu với tỏi và các loại thảo mộc, cá thu hun khói kèm đậu lăng hữu cơ hay như thịt heo siêu sạch chế biến cầu kì với ớt đỏ. Thực đơn của trường thay đổi theo mùa, sẽ có các bữa ăn nhẹ vào mùa hè và các bữa ăn nóng sốt trong mùa đông.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 3.

Hoàng tử George được ăn sướng như một ông hoàng tại trường học.

Ngoài món chính, món tráng miệng cũng được nhà trường chú trọng. Hoàng tử George cùng các bạn có thể thưởng thức bánh trứng, trái cây, bánh nho khô, sinh tố hoa quả các loại... Vào giữa buổi sáng, học sinh tại đây có thể được uống sữa hữu cơ hay ăn bánh quy yến mạch, trái cây tươi, bánh mỳ tươi hay món salad.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình khởi nghiệp chông gai của Founder BiTour: Sau 5 năm mới tìm ra được ‘long mạch’, hàng ngày phải ‘chiến đấu’ với sự tiện lợi để có mô hình du lịch bền vững đích thực

"Nhiều người cho rằng, tôi khá ‘cứng đầu cứng cổ’ khi đeo đuổi mô hình kinh doanh chưa mang lại hiệu quả như mong muốn trong 5 năm, nhưng tôi không hối hận vì mình đã cố chấp như thế. Chính những chuỗi ngày u ám đó đã tạo nên Nguyễn Ngọc Thư cùng BiTour như hôm nay", Founder BiTour bày tỏ.

YouTube lần đầu tiên chỉ rõ cách họ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung

Với chỉ số RPM, YouTube đã chỉ cho người dùng biết cách chính xác họ kiếm tiền như thế nào.

Nhật Bản khởi động chương trình "Go to Travel": Tài trợ 50% chi phí ăn, ở, đi lại cho người dân để kích cầu du lịch

Ngoài kích cầu du lịch, Nhật Bản dự kiến sẽ tung hàng loạt chương trình hỗ trợ tiền đặt bàn nhà hàng hay mua sắm nhằm kích cầu kinh tế.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung doanh nghiệp đồ gỗ Việt kín tiếng chuyên xuất khẩu cho IKEA, Walmart, CB2, John Lewis, Gallery

Scansia Pacific là công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu với khoảng 90% sản phẩm cho IKEA và Walmart. Hiện IKEA chiếm 60% tổng sản phẩm xuất khẩu của công ty và 25-30% còn lại cung ứng cho Walmart.

Đọc thêm