Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người

31/01/2022 20:31 PM | Kinh doanh

Nhìn biệt thự của đại gia phố núi, người hâm mộ đều có thể thấy được độ "chịu chơi".

Tết Nguyên đán là thời điểm nhà nhà người người dành thời gian trang hoàng tổ ấm của mình với hy vọng một năm mới may mắn nhiều tài lộc. Gia đình đại gia phố núi, Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) cũng không phải ngoại lệ.

Ngay trong chiều 29 Tết, Cường Đô La háo hức khoe toàn cảnh căn biệt thự ngập tràn sắc hoa do một tay bà xã Đàm Thu Trang trang trí.

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 1.

Khu vực ngoài sân là cả một background lên hình mang hơi hướm dân gian với các vật dụng quen thuộc như đèn lồng, quạt mo hay những món đồ mây tre đan dân dã... Khu vực này cũng được bày biện với hàng loạt các chậu hoa rực rỡ sắc màu.

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 2.

Đây hứa hẹn sẽ là góc lên hình đẹp cho gia đình doanh nhân.

Bên trong căn biệt thự là không gian sang trọng với hàng loạt các loại hoa cây cảnh mang đậm không khí xuân. Chỉ nhìn qua, người hâm mộ cũng có thể thấy độ "chịu chơi" của gia đình đại gia khi bày một loạt các loại hoa đắt đỏ như bình đào đông đỏ rực kết hợp cùng 8 bông thảo đường hoàng đế tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phát triển.

Với không gian phòng khách rộng, bà xã của Cường Đô La còn trưng cả mai Mỹ nhuộm vàng một góc, cành đào, chậu mai... làm bừng lên không khí Tết.

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 3.

Bình đào đông đỏ rực mang đậm không khí Tết

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 4.

Một góc của phòng khách được phủ kín bởi sắc vàng của hoa mai.

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 5.

Tuyết mai cũng được Đàm Thu Trang lựa chọn để trưng trong nhà dịp Tết.

Ở ngay dưới phần bình luận, người hâm mộ đều chung một lời khen dành cho bà xã của Cường Đô La:

- Trang Đảm chứ không phải Trang Đàm rồi. Haha. Sướng nhất anh rồi đấy.

- Đẹp quá xá, vợ giỏi nên được chồng khen hoài

- Chị Trang khéo tay quá

- Giàu vì bạn sang vì vợ

- Đại gia lấy được vợ đẹp là bình thường. Nhưng vợ đã đẹp lại đảm đang, giỏi giang như thế này thì có được mấy người.

Đến chính chủ cũng dành lời có cánh cho nửa kia của mình: "Vợ em trang trí hết đấy các bác ạ. Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang".

Mới đây vị doanh phố núi còn khiến dân mạng trầm trồ khi tậu chiếc Morgan Plus Four thế hệ mới được sản xuất tại Anh, thuộc dòng xe thể thao để đón Tết. Xế mới của anh có giá ước tính khoảng 7 tỷ USD tương đương với Mercedes Maybach S560.

 Chiều 29 Tết, đại gia phố núi khoe biệt thự phủ kín đào đông đỏ rực, mai Mỹ nhuộm vàng một góc: Nhìn ảnh dân mạng đồng lòng nhận xét về một người  - Ảnh 6.

Bài đăng khoe siêu xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Ảnh: FBNV


Đinh Anh

Cùng chuyên mục
XEM