Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng

26/09/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Những ngày qua, các dòng chia sẻ và hình ảnh liên quan đến chương trình "Một chiếc thiên nhiên" đang lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội Facebook.

Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng

Chiến dịch truyền cảm hứng thú vị này đã thu hút được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Với thông điệp rất nhân văn và giàu tính giáo dục là "vun đắp những mầm xanh, vì cuộc sống trong lành", chương trình đã khơi lên niềm đồng cảm và nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ không chỉ những người nổi tiếng mà còn đông đảo người dùng Facebook, đặc biệt là trong cộng đồng "hotmom" (những người mẹ trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội).

Các "hotmom" đã hào hứng chia sẻ những biểu cảm đáng yêu của các thiên thần nhỏ nhà mình khi nhận được "món quà thiên nhiên" thú vị. Những hình ảnh tươi tắn này đã giúp cho thông điệp ý nghĩa về lòng trân trọng dành cho thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp nơi.

Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 1.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 2.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 3.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 4.

Chiến dịch này do nhà kiến tạo đô thị xanh hàng đầu đến từ Malaysia Gamuda Land tổ chức nhằm kêu gọi và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường thiên nhiên bền vững. 

Ban Tổ chức cho biết, ý tưởng khởi phát cho chương trình là, tình yêu thiên nhiên không nhất thiết phải thể hiện bằng những hành động quá lớn lao, vĩ đại. Đôi khi, nó chỉ cần khởi xuất từ những hành động giản đơn như tặng nhau những mầm xanh, cùng nhau bày tỏ sự trân quý với từng tạo tác dù là bé nhỏ nhất của thiên nhiên thôi là cũng đã ý nghĩa lắm rồi

Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 5.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 6.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 7.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 8.
Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp cộng đồng - Ảnh 9.

Chiến dịch "Một chiếc thiên nhiên" diễn ra từ ngày 08/09 đến 06/10/2020. Người tham gia sẽ đăng ký gửi tặng "một chiếc thiên nhiên" là những chậu cây để bàn xinh xắn cho người thân của mình kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương, lan tỏa tinh thần tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Gamuda Land sẽ trao tận tay người nhận những phần quà ý nghĩa này trong vòng 7-10 ngày sau khi đăng ký thành công.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/event1chiecthiennhien

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm