Chi tiết tử vi tuổi Tị năm 2019: Biến động dồn dập, nên ẩn mình chờ thời, mưu sự đường dài chớ nên nóng vội

06/02/2019 11:00 AM | Sống

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Trước khi thực hiện đại sự, cần chuẩn bị kĩ càng để dễ bề ứng biến khi có bất trắc xảy ra.

Tổng quan 

Với các cá nhân tuổi Tị, năm 2019 được nhận định là quãng thời gian phạm Thái Tuế nên sẽ có những biến động nhất định trong vận số và sự nghiệp. Cách giúp họ ổn định trong cuộc sống và cả về tâm lý chính là sẵn sàng đón nhận thay đổi và đương đầu với khó khăn.

Đừng tưởng rằng, phạm Thái Tuế nghĩa là cần an ổn một vị trí, vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán rằng, con giáp tuổi Tị trong 365 ngày tới hoàn toàn có thể đổi nhà, chuyển việc, kết hôn, sinh con… làm việc lớn. Điều quan trọng rằng, trước khi thực hiện đại sự, họ cần chuẩn bị kĩ càng, đề phòng bất cứ khi nào có bất trắc xảy ra đều có thể ứng biến được.

Các con giáp tuổi Tị nên đặc biệt chú ý quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm. Đây là thời điểm nhạy cảm hoặc đem lại may mắn hoặc sẽ chỉ toàn xảy ra đen đủi, xui xẻo. Nếu làm việc đại sự vào thời điểm này, cần chuẩn bị tài chính vững vàng, tránh hao tài, tốn lộc hoặc bị kẻ khác phỉnh nịnh, lừa gạt. Ở chỗ làm, nếu có xảy ra tranh chấp, thị phi, đừng quá bức xúc, bình tĩnh đối diện và mềm mỏng, nói chuyện cầu thị, vận hạn sẽ được đẩy lùi dần dần.

Điểm sáng của năm Kỉ Hợi với những cá nhân cầm tinh con rắn chính là ở chỗ dù phạm Thái Tuế nhưng nhờ vào năng lực ổn định và cống hiến đều đặn mà họ vẫn được cấp trên nhìn nhận tốt và đánh giá cao. 365 ngày tới, các con giáp tuổi Tị hoàn toàn có thể có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Lời khuyên: Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất động khi xung quanh náo động, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể gặp dữ hóa lành, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.

Hãy phát huy hết sức lực của mình, tùy nghi ứng biến, thuận nước đẩy thuyền, mở rộng thị trường, lợi dụng mạng lưới quan hệ để phát triển quy mô tiêu thụ sản phẩm. Thu nhập của con giáp này cũng có thể nhờ thế mà có nhiều cải thiện.

Với người tuổi Tỵ thì năm 2019 là năm nên ẩn mình chờ thời, tự bồi dưỡng năng lực bản thân, tìm thêm người nương tựa, nâng cao khả năng cạnh tranh, quan sát kĩ hơn xu thế phát triển của thị trường rồi lựa thời cơ ra tay thì mới mong thành công.

Nói chung, con giáp này cần phải bình tâm lại, chớ thấy cái lợi trước mắt mà đổ đi đầu tư thì tiền đã đi sẽ chẳng bao giờ trở lại.

Chi tiết tử vi tuổi Tị năm 2019: Biến động dồn dập, nên ẩn mình chờ thời, mưu sự đường dài chớ nên nóng vội - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự báo, 365 ngày tới với con giáp tuổi Tị sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Họ dễ vướng phải khẩu thiệt, thị phi hoặc vô tình bị đẩy vào những cuộc cãi vã, tranh chấp không có hồi kết.

Cách hóa giải tốt nhất với họ chính là chuyên tâm làm việc, giữ tâm không bị tham sân si ảnh hưởng và tuyệt đối không "nhúng mũi" vào việc của người khác. Cố gắng đề phòng, cảnh giác tối đa, không được nhẹ dạ, cả tin khi chưa làm quen hoàn toàn với môi trường, công việc hoặc cấp trên mới.

May sao, những con giáp tuổi Tị sẽ dễ bề được thăng chức, tăng lương vào khoảng sau nửa đầu năm. Thế nên dù có vất vả bộn bề, công việc đòi hỏi phải đi lại và vận động liên tục, hãy luôn cố gắng kiên trì đến cùng. Cấp trên và lãnh đạo vẫn luôn dõi theo và đánh giá cao mọi nỗ lực, cố gắng của bạn.

Đặc biệt chú ý, tránh làm việc lớn như kết hôn, mua nhà, sắm xe, chuyển việc vào tháng 3 và tháng 9 âm (bao gồm quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm). Thời điểm nhạy cảm này, làm việc e sẽ hay gặp rào cản, khó thành hoặc dễ gặp bất trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Tị năm 2019: Biến động dồn dập, nên ẩn mình chờ thời, mưu sự đường dài chớ nên nóng vội - Ảnh 2.

Tài lộc

Nửa đầu năm, rất có thể các con giáp tuổi Tị sẽ có ý tưởng đổi chỗ làm, dẫn đến thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc thấp. Tuy vậy, đừng nên vội vàng nhận các công việc làm thêm kiêm nhiệm với mục đích cải thiện kinh tế, càng hấp tấp, họ sẽ càng va vấp và thất bại nhiều.

Con giáp tuổi Tị làm kinh doanh cần đặc biệt chú ý luôn đặt chữ tín lên làm đầu, hạn chế đầu tư vào những dự án có tài chính lớn nhưng lai lịch nguồn tiền không rõ ràng, minh bạch.

Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đồng thời, các cá nhân tuổi Tị cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế mắc bẫy những kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc gặp phải con nợ khó đòi.

Đặc biệt, bản mệnh còn non nớt trong việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Theo đó, bạn có xu hướng chi tiêu hoang phí, ham muốn vật chất cao, tiêu pha bất chấp điều kiện bản thân và gia đình, khiến cha mẹ phiền muộn.

Tình duyên

Các con giáp tuổi Tị độc thân năm 2019 được dự đoán sẽ không có nhiều khởi sắc. Họ có nhiều cơ hội gặp mặt, kết duyên với người khác giới nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân trong mộng.

Những chàng trai cô gái tuổi Tị có người yêu lâu năm càng phải cẩn trọng trong mối quan hệ tình ái. Rất có thể, tình cảm của hai người sẽ có những ngã rẽ, lối chuyển ngoặt bất ngờ.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ rằng, những người tuổi Tị đã có đối tượng để ý thầm thương trộm nhớ, tưởng chừng đã thành công đến 90% cũng cần chú ý đề phòng tối đa.

Thị phi và mâu thuẫn sẽ bủa vây hai bạn suốt một năm dài, nếu không bền trí, kiên trì vượt qua khó khăn, e rằng, mối quan hệ của cả hai sẽ không thể bền chặt như kì vọng.

Khi gia đình, bạn bè tỏ ý phản đối mối quan hệ của cả hai, nếu anh/cô ấy có những phản đối quyết liệt, chứng tỏ tình yêu của người ấy dành cho bạn đủ vững bền, đó cũng chính là thời điểm "chuyển dữ hóa lành", vô cùng phù hợp để cả hai chính thức chuyển sang trang mới trong chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi tuổi Tị năm 2019: Biến động dồn dập, nên ẩn mình chờ thời, mưu sự đường dài chớ nên nóng vội - Ảnh 3.

Sức khỏe

Trong cuộc sống hàng ngày, vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ người tuổi Tị cần tránh làm việc quá sức, không nên để tình cảm lấn át lý trí. Nếu có điều kiện, họ nên chú ý nhiều hơn tới việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe, tránh xa những nơi có nhiều nguồn nước để hạn chế hung hại bất ngờ.

Ngoài ra, khi tham gia giao thông, đi lại trên đường nên cẩn thận tránh va chạm, thương tích ở tay chân, nhất là những vùng như đầu gối, thắt lưng. Hạn chế những trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi phải vận động quá nhiều gây ảnh hưởng nhất thời như leo núi, trượt băng…

Người làm trong ngành kim hoàn hoặc phải liên tục tiếp xúc với vàng, bạc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh họa bất ngờ xảy ra. Nữ giới nên cản thận khảm sức khỏe định kì, đề phòng các bệnh phụ khoa. Nam giới khi đi du lịch cần tránh đi một mình, nên rủ bạn bè cùng tham dự để đề phòng bất trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Tị năm 2019: Biến động dồn dập, nên ẩn mình chờ thời, mưu sự đường dài chớ nên nóng vội - Ảnh 4.

Tử vi tuổi Tị năm 2019 - Chi tiết cho từng tuổi 

Người tuổi Quý Tị (1953)

365 ngày tới, người tuổi Quý Tị được dự đoán là sẽ có quãng thời gian vất vả, mệt mỏi cả về thân và tâm. Sức khỏe sụt giảm khiến cho họ suy giảm về trí lực và tinh thần, chưa kể vì dễ gặp họa tiểu nhân nên nguồn tài chính phải chịu những biến động nặng nề.

Trong ăn uống hàng ngày, nên tránh các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, năng vận động với tần suất vừa phải, không ăn đồ tanh sống hoặc các đồ quá cay để cơ thể không bị quá tải.

Người tuổi Ất Tị (1965)

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Ất Tị năm tới sẽ phải đối diện với rất nhiều tranh chấp và mâu thuẫn trong sự nghiệp. Họ cần đặc biệt cẩn trọng trong giao tiếp, tránh dính dáng tới những mối quan hệ, làm ăn mờ ám, khi cần hoàn toàn có thể chủ động mời luật sư tham dự vào các quá trình tố tụng, kiện cáo.

Các bậc làm cha mẹ nên cố gắng dĩ hòa vi quý, hài hòa không khí vui vẻ trong gia đình, không cáu giận con cái quá mức, gây áp lực nặng nề về tinh thần. Hàng ngày cần chú ý nhiều tới ẩm thực, dinh dưỡng để tránh bị các căn bệnh mãn tính hành hạ kéo dài.

Điểm sáng của cả năm là ở chỗ, nguồn tài chính, kinh tế của họ khá ổn định và dồi dào. Mưu sự dễ thành và hoàn toàn có thể "chuyển nguy nan thành thắng lợi".

Người tuổi Đinh Tị (1977)

Năm 2019, người tuổi Đinh Tị sẽ có tâm trạng không ổn định, buồn vui thất thường, thay đổi như thời tiết. Họ sẽ dễ rơi vào trạng thái lo lắng thái quá, mệt mỏi hoặc mất ngủ, triền miên khiến tinh thần sa sút, mệt mỏi, cơ thể suy nhược.

Muốn hài hòa tâm trí, bình ổn thể lực, con giáp này nên tập luyện những môn thể thao đòi hỏi sự tĩnh tâm như Yoga, Thái cực quyền hoặc Khí công… Dần dần, họ sẽ rũ bỏ được những gánh nặng về tâm lý, sức khỏe do bản thân và người trong gia đình vô tình mang tới. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh các bệnh về răng lợi và đường tiêu hóa.

Tình hình tài chính của người tuổi Đinh Tị trong năm Kỉ Hợi khá bình ổn, chi tiêu vừa phải và không mấy phải hao tâm cho gia đình, bạn bè như trước. Hãy có gắng dành nhiều thời gian cho người thương, nửa kia của mình, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt, tan vỡ. Nhiều khả năng các mối quan hệ tình cảm sẽ ở vào tình trạng "gương vỡ lại lành", khiến họ có những thay đổi nhất định trong cuộc sống.

Người tuổi Kỉ Tị (1989)

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhận định, các cá nhân sinh năm Kỉ Tị trong 365 ngày tới sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả. Càng phải cố gắng kiên trì bền bỉ, họ mới mong gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi. Nếu cần, hãy thử kêu gọi sự trợ giúp của bạn bè, người thân, tiền bối… đừng quá e dè và sợ hãi, không ai đánh giá thấp hoặc dè bỉu, có tâm trạng khó chịu với bạn.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong năm tới cũng có nhiều biến động, có tan có hợp không chỉ một đôi lần nhưng cuối cùng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Bù lại với quá nhiều thay đổi trong cuộc sống và tình yêu, các con giáp sinh năm Kỉ Tị sẽ có một cơ thể tráng kiện và bền bỉ, dẻo dai để sẵn sàng chống chọi với mọi thử thách.

Người tuổi Tân Tị (2001)

Vận hạn năm Kỉ Hợi của người tuổi Tân Tị được nhận định là khá bình ổn. Nếu tập trung hơn nữa vào việc học, họ sẽ giảm bớt được cái tôi ích kỉ, trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống và tính cách. Về sức khỏe, cần hạn chế những va chạm xe cộ, thương tích ngoài ra khi vận động hoặc tham gia giao thông.

Người tuổi Quý Tị (2013)

Con giáp tuổi Qúy Tị sinh năm 2013 năm tới sẽ có sức khỏe ổn định, cơ thể dẻo dai nhưng cần tránh các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm phế quản… Tránh nô đùa quá mức mà gây ra những vết thương ngoài da khó lành.

(Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo; Theo sohu, Apollo, Soundofhope)

Ngọc Ngà

Cùng chuyên mục
XEM