Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là "chị Kính Hồng" nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể

19/06/2021 09:41 AM | Sống

Trái ngược với cô em ca sĩ, "chị Kính Hồng" có cuộc sống khá kín tiếng.

Cái tên "chị Kính Hồng" trong chương trình "Chúc bé ngủ ngon" của VTV chắc hẳn vô cùng quen thuộc với nhiều bạn nhỏ. Chương trình đã ngừng phát sóng nhưng cuộc sống hiện tại của những "chị Kính Hồng" vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Một trong 4 chị Kính Hồng nổi tiếng chính là chị gái của nữ ca sỹ nổi tiếng Hòa Minzy. Cô tên là Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1992. "Chị Kính Hồng" xinh đẹp, duyên dáng với giọng nói dịu ngọt năm 2013 rất "được lòng" những khán giả nhí.

Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 1.

Duyên dáng và xinh đẹp, Hằng đã khẳng định bản thân bằng danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Mr & Miss Banking 2013", Top 30 toàn quốc cuộc thi "Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng – VMU 2013".

Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 2.

Cô chính là chị gái của nữ ca sỹ nổi tiếng Hòa Minzy.

Tuy vậy, cô nàng không lựa chọn tiến sâu vào showbiz mà lại sớm xây dựng gia đình và sinh con đồng thời chuyển sang công việc kinh doanh cũng như đào tạo MC nhí.

Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 3.

Duyên dáng và xinh đẹp, Hằng đã khẳng định bản thân bằng nhiều danh hiệu sắc đẹp.

Bảng thành tích học hành đáng nể

Thời đi học, chị gái Hòa Minzy có bảng thành tích đáng nể, từng đạt Giải Nhất cấp tỉnh, Giải Nhì cấp Quốc gia kỳ thi Học sinh giỏi môn Sinh Học, học bổng Odon Vallet và Bằng khen Tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh…

Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 4.

Lên đại học, cô là sinh viên Học viện Ngân hàng – một học viện nổi tiếng có lịch sử hình thành lâu đời và là địa chỉ đào tạo uy tín của khối ngành kinh tế. Học viện Ngân hàng từ lâu đã là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của nhiều học sinh.

Trường tập trung đào tạo các chuyên ngành chuyên sâu, mang tính ứng dụng cao. Không chỉ học lý thuyết suông trên trường, sinh viên còn được đi thực tế, trải nghiệm công việc. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công việc ngày càng được thu hẹp.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có chất lượng cao và tâm huyết với nghề. Giảng viên không những truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn luôn lắng nghe, chia sẻ với sinh viên cả những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 5.
Chị gái của Hòa Minzy hóa ra là chị Kính Hồng nổi tiếng trên VTV, cuộc sống khá bình lặng nhưng trình độ học vấn thì đúng là quá nể - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Hằng kết hôn cùng mối tình 5 năm

Trong thời gian theo học tại đây, Nguyễn Thị Hằng từng lọt top 100 sinh viên xuất sắc khóa 2010 – 2014 Học viện Ngân hàng…

Nguyễn Thị Hằng kết hôn cùng mối tình 5 năm và đã có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Ngắm nhìn bức ảnh cô hạnh phúc bên chồng, ai nấy cũng đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Hiểu Đan

Cùng chuyên mục
XEM