Chỉ có 2% dân số nhân loại ý thức về điều này và họ thành công hơn những người khác

13/05/2021 03:00 PM | Kinh doanh

Khả năng hành động nhanh hơn những người khác có thể là tài sản vĩ đại nhất của bạn.

Chỉ có 2% dân số nhân loại ý thức về điều này và họ thành công hơn những người khác

Thời gian là tiền bạc trong thế kỉ 21 này. Khả năng của bạn trong việc thiết lập các ưu tiên và sau đó thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả là một trong những kĩ năng quản lý thời gian có giá trị nhất trong thương trường ngày nay.

Xây dựng một "ý thức khẩn cấp." Chỉ có 2% dân số nhân loại có ý thức về sự khẩn cấp, và họ cuối cùng đã đi nhanh hơn những người khác.

Ngày nay mọi người rất thiếu kiên nhẫn. Thậm chí những khoản tiền thưởng cấp tốc cũng không đủ nhanh. Tốc độ và sự thực hiện gắn bó chặt chẽ với giá trị trong trí óc mọi người. Khi bạn đã có tiếng là người thực hiện công việc nhanh, có trách nhiệm, thì các cơ hội và các phần thưởng sẽ hút về phía bạn giống như mạt giũa sắt bị hút vào nam châm.

Khi bạn muốn thực hiện một việc gì đó, hãy giao nó cho một người bận rộn. Những người bận rộn làm việc với tốc độ cao hơn so với người trung bình. Họ thực hiện được nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian. Công việc của bạn là xây dựng một danh tiếng là người thực hiện công việc một cách trôi chảy nhất ở nơi làm việc của bạn. Bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút, và ở lại trễ hơn một chút.

Chỉ có 2% dân số nhân loại ý thức về điều này và họ thành công hơn những người khác - Ảnh 1.

Làm việc trong "thời gian thực sự"- xử lý nhanh gọn những nhiệm vụ cấp bách nhỏ nhặt. Giải quyết và tháo gỡ chúng ngay lập tức. Hãy dồn bước, chuyển động nhanh hơn, thực hiện nó ngay bây giờ. Đừng phí thời gian. Đôi khi, khả năng của bạn đảm nhận công việc và thực hiện nó nhanh hơn bất kì ai khác là tất cả những gì bạn cần để gặt hái được thành công.

Làm thế nào bạn có thể vận dụng ngay lập tức:

1. Luôn tìm kiếm những cách thức để thực hiện công việc nhanh hơn. Những sản phẩm đầu ra chính của bạn là gì và làm thế nào bạn có thể hoàn thành chúng nhanh hơn so với trước đây?

2. Sắp xếp lại công việc của bạn cốt để cho bạn có thể mang đến cho ông chủ và cho các khách hàng của mình những gì họ cần, nhanh hơn. Một ý kiến hay đó là việc cắt giảm độ dài của thời gian cần thiết cho việc hoàn thành một công việc có thể giúp bạn có lợi thế trong thị trường.

3. Tìm kiếm các cách thức phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Mọi sự đột phá trong kinh doanh và công nghệ ngày nay đều liên quan đến việc phục vụ khách hàng nhanh hơn bất kì ai khác.

Thực hiện nó. An định nó. Thử nghiệm nó. Hành động nhanh. Một người nào đó đang đuổi sát bạn!

Thảo Nguyên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm