Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019

08/02/2019 08:04 PM | Sống

Vào năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới được dự đoán sẽ là một năm thăng hoa về đường tình duyên của những người cầm tinh các con giáp dưới đây.

Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019

Tuổi Ngọ

 Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 1.

Năm 2019 được xem là một năm lý tưởng để những cô gái, chàng trai tuổi Ngọ tìm kiếm tình yêu hoặc tiến tới hôn nhân. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Năm 2019 được xem là một năm khởi sắc về tình duyên đối với những cô nàng tuổi Ngọ. Nếu đang để mắt tới một ai đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi để có được tình yêu như ý.

Và nếu vẫn đang là một cô nàng độc thân thì bạn cũng đừng lo ngại, bởi năm Kỷ Hợi tới đây sẽ có kha khá những người đàn ông tốt thầm thương trộm nhớ và tình nguyện theo đuổi bạn.

Đặc biệt, đối với những cô gái tuổi Ngọ đang có ý định lập gia đình vào năm 2019 tới đây, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho hôn lễ ngay từ bây giờ. Đám cưới diễn ra vào năm Kỷ Hợi không chỉ được xem là một khởi đầu tốt cho hôn nhân mà còn giúp vận khí của hai bên gia đình đều được khởi sắc.

Nói riêng về đàn ông tuổi Ngọ, năm 2019 cũng được xem là một năm tương đối thuận lợi về đường tình duyên của họ. Các chàng trai còn độc thân nên tích cực tham gia nhiều giao lưu để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, những người cầm tinh tuổi Ngọ nói chung nên bày hoa bách hợp hoặc lan hồ điệp màu đỏ tím ở hướng chính Bắc trong nhà để giúp vượng nhân duyên, hưng sự nghiệp.

Tuổi Mùi

 Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 2.

Những cô gái tuổi Mùi rất có khả năng sẽ gặp được người yêu đích thực của đời mình trong năm 2019. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet)

Phụ nữ tuổi Mùi được xem là một trong những người hưởng lợi về đường tình duyên nhất trong năm 2019. Bởi đây sẽ là một năm viên mãn về tình yêu và hôn nhân đối với họ.

Nếu đang ấp ủ một kỳ vọng tình yêu nào đó trong lòng, đừng ngại ngần mà hãy mạnh dạn thực hiện nhé! Bởi đường tình duyên của bạn vào năm tới sẽ gặp rất ít trở ngại, thậm chí có thể nối là hết sức thuận lợi.

Với những cô gái tuổi Mùi đang đắm chìm trong tình yêu, hãy chú ý chăm chút bản thân hơn nữa để đem lại sự hài lòng cho chính bản thân mình và cả đối phương.

Về đường tình duyên của các quý ông tuổi Mùi vào năm tới, lời khuyên chân thành nhất là hãy cố gắng theo đuổi tình yêu một cách trung thực, chung thủy, chớ nên trêu hoa ghẹo nguyệt hoặc có ý định tạm bợ, qua đường.

Nếu có thể lựa chọn, đàn ông tuổi Mùi tốt nhất nên đặt sự nghiệp lên hàng đầu vào năm 2019, bởi sự nghiệp mới là nền móng vững chắc nhất để xây dựng một tình yêu như ý cho sau này.

Tuổi Thân

 Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 3.

Các cô gái, chàng trai tuổi Thân chính là những người được sao Đào Hoa chiếu mệnh trong suốt năm Kỷ Hợi tới đây. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Theo các nhà phong thủy Trung Hoa, năm Kỷ Hợi 2019 là năm mà người tuổi Thân có sao Đào hoa chiếu mệnh. Sao này vừa là biểu tượng cho nhân duyên, cũng vừa đại biểu cho tài nguyên, vì vậy nếu chịu khó đầu tư vào sự nghiệp thì rất có thể sẽ gặt hái được cả công danh lẫn tình duyên.

Sao đào hoa chiếu mệnh đồng thời đem tới một vài mối nhân duyên cho cả mệnh nam và mệnh nữ. Tuy nhiên ngôi sao này lại có liên quan tới sao Thiên Duyên của nam giới, vì vậy đàn ông tuổi Thân cũng nên tập trung vào sự nghiệp trong năm tới.

Tuổi Tuất

 Chẳng cần phải lo cầu duyên, 4 con giáp này sẽ được tình yêu tìm đến gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 4.

Năm 2019 chắc chắn sẽ là năm có nhiều kỷ niệm tình yêu đáng nhớ với những người tuổi Tuất. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm đáng mừng đối với đường tình duyên của những người tuổi Tuất. Phụ nữ tuổi này nên chủ động nắm lấy cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn, tuy nhiên cần chú ý tìm hiểu kỹ những đối tượng mới quen để tránh vướng vào chuyện tình tay ba.

Đàn ông tuổi Tuất năm nay cũng sẽ có được hạnh phúc viên mãn trong các mối quan hệ tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng họ cũng cần chú ý quan tâm tới người yêu hoặc vợ của mình để tránh các đối tượng cạnh tranh có cơ hội xen vào mối quan hệ hai người.

Nhìn chung thì tình cảm của những người tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi tương đối êm ấm, như ý. Đối với người còn độc thân thì năm nay được xem là thời điểm tốt để tìm kiếm ý trung nhân.

Thông tin mang tính chất tham khảo!

*Theo Secret China

Theo Trần Quỳnh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 4.000 lao động Việt đang ở tâm dịch Covid-19 Hàn Quốc

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có khoảng 50.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 1.000 người đang ở TP.Daegu, và 3.000 người ở tỉnh Bắc Gyeongsang, những nơi có số lượng người nhiễm Covid-19 cao nhất ở Hàn Quốc.

Thi bằng lái xe ô tô 2020: 100 giờ học, 30 triệu học phí và 600 câu hỏi

Các chương trình sát hạch và thi sẽ khó hơn trước, lệ phí và việc cấp bằng lái xe cũng sẽ thay đổi.

Chiêu trò marketing ngược đời của Burger King: Cho khách xem quá trình chiếc bánh hamburger phân huỷ đến mốc meo

Mới đây, Burger King vừa ra mắt quảng cáo là một video ngắn về quá trình phân hủy của sản phẩm bánh hamburger Whopper nổi tiếng của hãng.

Bệnh nhân siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc lần đầu tiên lên tiếng sau khi khiến hơn 9.000 tín đồ Shincheonji có nguy cơ nhiễm Covid-19

Người phụ nữ 61 tuổi được nhận định là trường hợp siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc.

Đọc thêm