Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường

28/06/2021 10:52 AM | Xã hội

Gina Coladangelo hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều trên truyền thông Anh khi người phụ nữ này bị cáo buộc là "kẻ thứ 3" xen giữa gia đình cựu Bộ trưởng Y tế Anh.

Gina Coladangelo, nữ trợ lý Bộ trưởng Y tế Anh, hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và dư luận nước này. Một loạt khoảnh khắc thân mật, âu yếm nhau trong phòng làm việc giữa bà Gina Coladangelo với ông Hancock đã khiến sự nghiệp của người đàn ông này tan tành mây khói.

Gina Coladangelo là ai mà có đủ sức hấp dẫn khiến ông Hancock phũ phàng rời bỏ cuộc hôn nhân 15 năm, sẵn sàng dấn thân vào cuộc tình sai lệch này đến nỗi phải từ chức?

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 1.

Bà Gina Coladangelo, nữ trợ lý khiến cựu Bộ trưởng Y tế phải từ chức.

Thời sinh viên tươi đẹp

Theo truyền thông Anh, ông Matt Hancock (42 tuổi) lần đầu tiên gặp bà Gina khi cả hai đều là sinh viên tại trường Đại học Oxford cuối những năm 1990. Đây cũng là ngôi trường mà bà Martha, vợ ông Hancock theo học vào thời điểm đó.

Cả ông Hancock và bà Gina đều học triết học, chính trị và kinh tế của Oxford từ năm 1995 - 1998. Theo những người bạn học cũ, cả hai "bén duyên" khi họ cùng cộng tác cho đài phát thanh sinh viên Oxygen FM. Khi ấy, ông Hancock làm mảng thể thao còn bà Gina làm mảng tin tức thời sự.

Nhiều bạn học cũ khẳng định ông Hancock đã phải lòng bà Gina kể từ đó. Một người bạn cho biết: "Hancock khi đó là một chàng sinh viên ít nói, có phần nhút nhát. Trong khi ấy, bà Gina là một người nổi bật, xinh đẹp, rất tự tin, được nhiều người săn đón".

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 2.

Bà Gina và ông Hancock (khoanh đỏ) trong đội ngũ làm phát thanh ở trường đại học.

Bạn bè nói rằng cặp đôi này đã "không thể tách rời" khi làm việc cùng nhau trên đài phát thanh sinh viên. Bà Gina được mô tả là "người bạn thân nhất" của cựu Bộ trưởng Y tế Anh. Được biết bà Gina tốt nghiệp trong cùng một thời điểm với bà Martha, vợ ông Hancock. Hiện chưa rõ liệu cả hai có quen biết nhau từ trước không nhưng cho đến nay hai người phụ nữ này vẫn giữ chế độ bạn bè của nhau trên Facebook.

Sau khi tốt nghiệp Oxford, Hancock theo đuổi sự nghiệp kinh tế sau một thời gian ngắn làm việc cho công ty phần mềm máy tính của gia đình. Không lâu sau đó, ông trở thành cố vấn kinh tế cho Thủ tướng khi ấy là George Osborne. Ông kết hôn với bà Martha vào năm 2006, cùng năm, bà Gina lấy người chồng đầu tiên, luật sư Glynn Gibb.

Tài năng và gia thế không tầm thường

Cha của bà Gina, ông Rino Coladangelo (70 tuổi) là một doanh nhân triệu phú và là giám đốc điều hành của một công ty dược phẩm quốc tế. Theo LinkedIn, ông Rino là thành viên của Đại học Y sĩ Hoàng gia ở London và là giám đốc điều hành của một bệnh viện NHS. Ông có thể nói tiếng Anh, Ý và Pháp. Trong khi đó, mẹ của bà Gina làm thư ký trong doanh nghiệp của chồng mình.

Bản thân bà Gina cũng là một người phụ nữ năng động và tài giỏi. 3 năm sau khi kết hôn với Glynn Gibb, bà Gina đã nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này. Ông Glynn hiện là doanh nhân bất động sản giàu có và đã tái hôn, từ chối bình luận về chuyện ngoại tình của vợ cũ.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 3.

Cha của bà Gina, triệu phú Rino Coladangelo.

Vào năm 2009, nữ trợ lý 43 tuổi của ông Hancock kết hôn lần hai với triệu phú Oliver Tress, hiện 54 tuổi, nhà sáng lập ra thương hiệu thời trang Oliver Bonas. Thương hiệu đình đám này đã có 80 cửa hàng trên toàn Anh Quốc và Ireland. Cặp đôi có với nhau 3 mặt con. Gia đình họ đang sống tại một ngôi nhà xa hoa 5 phòng ngủ phía Nam London.

Gina hiện là giám đốc truyền thông của thương hiệu thời trang do chồng cô làm chủ. Bên cạnh đó, Gina cũng là giám đốc và là cổ đông lớn của Luther Pendragon - công ty phụ trách hoạt động hành lang tại nghị viện. Trên LinkedIn, bà Gina cho biết: "Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và tiếp thị truyền thông, tập trung vào bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và năng lượng".

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 4.
Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 5.

Bà Gina bên người chồng triệu phú hiện tại.

Vào năm ngoái Gina bắt đầu làm việc cho Hancock và theo các nguồn tin thân cận, nữ trợ lý này được ông Hancock rất tin tưởng và tín nhiệm. Một nguồn tin cho hay: "Trước khi Hancock làm bất kỳ điều gì quan trọng, ông ấy sẽ nói chuyện với Gina. Bà ấy biết tất cả mọi thứ".

Theo Daily Mail, những người bạn quen biết với cả hai khẳng định cặp đôi đang "yêu nhau" và mối quan hệ này chính thức được bắt đầu từ tháng 5 vừa qua và "hoàn toàn nghiêm túc". Vợ ông Hancock được cho là không hề biết chuyện chồng mình ngoại tình. Cho đến nay, bà Gina vẫn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào sau vụ việc.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường - Ảnh 6.

Bà Gina rất được cựu Bộ trưởng Y tế Anh tin tưởng.

Nguồn: Tổng hợp

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM