CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

17/09/2020 02:17 PM | Kinh doanh

Theo CEO Nguyễn Đức Vinh, ngân hàng đạt kết quả kinh doanh khả quan trong 6 tháng đầu năm và ban lãnh đạo quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương 2020 để ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

Ngày 17/9, cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng bất ngờ nhận được email từ Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh về việc điều chỉnh lương 2020.

Theo đó, CEO VPBank cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng đã cân nhắc các yếu tố và quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương năm 2020 nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của VPBank đạt kết quả khả quan, khi hoàn thành 64% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Bên cạnh các chỉ số tài chính tích cực, VPBank tiếp tục giữ vững điểm xếp hạng tín nhiệm bởi Moody's và có mặt trong top 5 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

Theo CEO VPBank, Khối Quản trị Nguồn nhân lực của ngân hàng sẽ sớm có những thông báo cụ thể tới cán bộ nhân viên về chương trình điều chỉnh lương lần này.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên - Ảnh 1.

Theo báo cáo tài chính của VPBank, lợi nhuận trước thuế lũy kế 6 tháng đạt 6.584 tỷ đồng, tăng trưởng 52% so với cùng kỳ. Lợi nhuận tăng nhờ ngân hàng cắt giảm được nhiều loại chi phí.

Tính đến cuối tháng 6/2020, VPBank có 24.970 nhân viên, giảm hơn 2.200 người so với đầu năm và giảm 1.900 người so với hồi tháng 3/2020. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng tăng gần 1 triệu đồng, lên 21,9 triệu đồng/tháng.


PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  VPBank, Nguyễn Đức Vinh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm