CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

17/09/2020 02:17 PM | Kinh doanh

Theo CEO Nguyễn Đức Vinh, ngân hàng đạt kết quả kinh doanh khả quan trong 6 tháng đầu năm và ban lãnh đạo quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương 2020 để ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

Ngày 17/9, cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng bất ngờ nhận được email từ Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh về việc điều chỉnh lương 2020.

Theo đó, CEO VPBank cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng đã cân nhắc các yếu tố và quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương năm 2020 nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của VPBank đạt kết quả khả quan, khi hoàn thành 64% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Bên cạnh các chỉ số tài chính tích cực, VPBank tiếp tục giữ vững điểm xếp hạng tín nhiệm bởi Moody's và có mặt trong top 5 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

Theo CEO VPBank, Khối Quản trị Nguồn nhân lực của ngân hàng sẽ sớm có những thông báo cụ thể tới cán bộ nhân viên về chương trình điều chỉnh lương lần này.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên - Ảnh 1.

Theo báo cáo tài chính của VPBank, lợi nhuận trước thuế lũy kế 6 tháng đạt 6.584 tỷ đồng, tăng trưởng 52% so với cùng kỳ. Lợi nhuận tăng nhờ ngân hàng cắt giảm được nhiều loại chi phí.

Tính đến cuối tháng 6/2020, VPBank có 24.970 nhân viên, giảm hơn 2.200 người so với đầu năm và giảm 1.900 người so với hồi tháng 3/2020. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng tăng gần 1 triệu đồng, lên 21,9 triệu đồng/tháng.


PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  VPBank, Nguyễn Đức Vinh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữ thị phần BĐS số 1 thị trường với 22%, Vinhomes vẫn còn "kho dự trữ" 164 triệu m2 sàn xây dựng, đủ dùng cho 1 thập kỷ tới

Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) vừa có báo cáo cập nhật kết quả kinh doanh của Công ty cổ phần Vinhomes. VCBS cho rằng, Vinhomes sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển cao hơn. Đồng thời, dòng tiền của Vinhomes sẽ cần hỗ trợ rất nhiều cho các mảng sản xuất công nghiệp của Vingroup là Vinfast và Vinsmart.

Khởi nguyên của đế chế Boeing: Giấc mơ của gã nhà giàu bỏ học buôn gỗ

Dù có công lớn thành lập nên đế chế Boeing, nhà sáng lập doanh nghiệp này vẫn bị tước đoạt sự nghiệp vì chính phủ lo sợ độc quyền.

3 câu hỏi cần tư duy khi chuyển đổi số từ bài học của Sendo: 3 năm cắt 60% thay vì phải tuyển 2.000 nhân viên tổng đài, đơn hàng tăng vài chục lần

Con đường dẫn tới công cuộc chuyển đổi số của Sendo đến một cách tự nhiên, khi nhìn từ một bài toán kinh doanh và đi tìm lời giải về công nghệ, chứ không phải bắt đầu bằng việc "Chết rồi, 4.0 rồi, phải chuyển đổi số đi", CEO Trần Hải Linh kể lại quyết định của Sendo khi đầu tư công nghệ thay vì tuyển dụng 2.000 nhân viên tổng đài.

Cuộc chiến chuỗi cà phê: Phúc Long, Starbucks tăng tốc, The Coffee House đột ngột lỗ lớn, Highlands vẫn duy trì thế áp đảo

Các chuỗi cà phê đang ăn nên làm gia trong nhiều năm trở lại đây, hưởng lợi từ sức tăng trưởng ấn tượng của toàn thị trường.

Đọc thêm