CEO Lamita Fitness áp dụng tinh thần Zumba trong việc gọi vốn thành công từ các Shark

08/08/2019 19:30 PM | Kinh doanh

Giấc mơ truyền cảm hứng cho cộng đồng qua những vũ điệu Zumba của Lamita Dance Fitness được tỏa sáng khi CEO&Founder Vũ Thị Thùy (Linh Lamita) gọi vốn thành công trong "Thương vụ bạc tỷ" với số tiền lên đến 10 tỷ đồng.

Gọi vốn thành công nhờ tinh thần tích cực từ Zumba

Đến với "Shark Tank 2019", Thùy Linh (Linh Lamita) - CEO Lamita Dance Fitness kêu gọi 10 tỷ đồng cho 35% cổ phần với mong muốn có sự chung tay từ các Shark để phát triển mô hình Dance Fitness dựa trên nền tảng số và xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến. Và hơn hết là để lan tỏa tinh thần nguồn cảm hứng tích cực của Zumba đến cộng đồng.

Mở màn cho phần gọi vốn của mình, Lamita Dance Fitness đã mang tới một bài nhảy Zumba sôi động thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Shark. Theo chị Linh Lamita chia sẻ, trải qua hành trình 7 năm xây dựng và phát triển từ một CLB Zumba quy mô nhỏ tại Hà Nội đến nay đã phát triển thành thương hiệu Lamia Dance Fitness với hơn 50 phòng tập tại 7 tỉnh thành và hàng chục nghìn thành viên.

Chị tự tin khẳng định: "Có ba sự khác biệt khiến Lamita Fitness có một chỗ đứng riêng với những đối thủ cùng ngành, đó là đội ngũ HLV không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn thấm nhuần tinh thần Lamita; đó là học liệu được xây dựng trong nhiều năm để phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam và một nền tảng số dành cho hệ thống chuỗi vũ đạo đầu tiên tại nước ta. Và hơn cả đó là những giá trị tích cực mà Lamita đang không ngừng lan tỏa." Bằng phong thái tự tin thấm nhuần tinh thần Zumba, bằng những giá trị tinh thần tích cực đã và đang xây dựng; chị Linh Lamita đã thuyết phục được Shark Liên và Shark Hưng hợp tác đầu tư với 10 tỷ đồng đổi lại 35% cổ phần.

Chia sẻ về những trải nghiệm khó quên sau Shark Tank 2019, CEO&Founder Linh Lamita cho biết: "Tinh thần Zumba chính là yếu tố quan trọng nhất khiến mình đạt được thành công tại Shark Tank. Zumba khuấy động chương trình, giúp mình tạo nên một hình ảnh khác biệt với những start-up khác trong lòng các Shark, Zumba tiếp thêm cho mình sự tự tin, bản lĩnh và hơn hết Zumba truyền cảm hứng đến tất cả mọi người."

CEO Lamita Fitness áp dụng tinh thần Zumba trong việc gọi vốn thành công từ các Shark - Ảnh 1.

Tinh thần Zumba đã giúp Lamita Dance Fitness chinh phục Shark Tank 2019

Lan tỏa tinh thần Zumba đến cộng đồng

"Nhìn đứa con tinh thần của mình phát triển từng ngày, tự hào về những nguồn cảm hứng tích cực mà nó đem lại thì khát khao được nhân rộng những mô hình vì cộng đồng, phát triển hệ thống Dance Fitness lên một tầm cao mới trong mình lại càng mãnh liệt hơn bao giờ hết." - Đó chính là lý do để chị Linh Lamita cùng những cộng sự của mình tại Lamita Dance Fitness không ngừng nỗ lực để lan tỏa được nhiều hơn nữa tinh thần Zumba qua những hoạt động cộng đồng.

Chia sẻ về bộ môn Zumba, chị nói: "Chúng tôi không đòi hỏi bạn quá nhiều như những bộ môn vũ đạo khác khác, điều hướng tới chính là việc giải tỏa năng lượng và kết nối mọi người một cách dễ dàng qua âm nhạc. Do đó, các bài dựng của Zumba đều rất vui vẻ, trẻ trung trên nền nhạc hiện đại sôi động với các động tác mạnh rất dễ kích thích nguồn năng lượng trong mỗi học viên."

CEO Lamita Fitness áp dụng tinh thần Zumba trong việc gọi vốn thành công từ các Shark - Ảnh 2.

7 năm với 50 cơ sở, hàng chục nghìn thành viên và vô số những "bữa tiệc nhảy"

Trải qua 7 năm phát triển, Lamita Dance Fitness đã có rất nhiều những chương trình vì cộng đồng như: Worlcup Hồng vs Zumba Hanoi (3000 người) tại Royal City, Đại tiệc nhảy màu hồng cổ vũ Worldcup 2014, Hành trình truyền cảm hứng 2018 (5000 người) tại Hồ Gươm, Rạng ngời phụ nữ Việt 2019 (20.000 người),...chứng minh được sức mạnh của cộng đồng zumba và sức lan tỏa của những năng lượng tích cực.

Khác biệt để thành công

Lamita Dance Fitness đi theo con đường khác biệt của mình riêng với giáo trình đặc biệt xây dựng cho từng đối tượng người Việt.

CEO&Founder Linh Lamita chia sẻ kim chỉ nam "độc quyền" của Lamita Dance Fitness - Huấn luyện, Học liệu và Hệ thống phòng tập duy nhất chỉ có trong mô hình Lamita. Trong đó, huấn luyện viên không chỉ sở hữu chuyên môn cao được đào tạo bài bản, hơn hết họ là những người giàu năng lượng truyền cảm hứng đến cộng đồng với tinh thần Lamita.

CEO Lamita Fitness áp dụng tinh thần Zumba trong việc gọi vốn thành công từ các Shark - Ảnh 3.

Khát khao mang Lamita Dance Fitness vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam

Khi kết hợp với nền tảng số học viên, huấn luyện viên có thể tạo ra những giờ tập đầy năng lượng, tạo tinh thần tích cực thỏa mái tại hệ thống phòng tập đầy đủ tiện nghi cao cấp giúp học viên có những trải nghiệm tuyệt hảo khi đến Lamita.

CEO Lamita Fitness áp dụng tinh thần Zumba trong việc gọi vốn thành công từ các Shark - Ảnh 4.

Khát khao mang Lamita Dance Fitness vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tập luyện văn minh hiệu quả về sức khoẻ, phát triển với lòng nhiệt huyết, đam mê; tin rằng Lamita Dance Fitness sẽ tạo được 1 sân chơi chung năng động, lành mạnh cho cả cộng đồng, ngày càng lan tỏa được nhiều hơn nữa nguồn cảm hứng tích cực đến với cộng đồng.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm