CEO Hoàng Thị Thanh và hành trình xây dựng thương hiệu dược, mỹ phẩm riêng

31/12/2020 13:30 PM | Sống

CEO Hoàng Thị Thanh - người phụ nữ đứng đầu Công ty TNHH KD Thương mại và Dược phẩm Hà Thanh có chia sẻ rất chân thành về quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu dược – mỹ phẩm.

Công ty TNHH KD Thương mại và Dược phẩm Hà Thanh là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng.

CEO Hoàng Thị Thanh và hành trình xây dựng thương hiệu dược, mỹ phẩm riêng - Ảnh 1.

Người đứng đầu doanh nghiệp – CEO Hoàng Thị Thanh được biết đến là một người phụ nữ lý trí, quyết đoán và đầy bản lĩnh. Không chỉ điều hành công ty mà cô còn đào tạo nhiều nhân sự trong hệ thống phân phối dược phẩm. Rất nhiều chị em đã tìm đến Hoàng Thị Thanh như tìm đến một tấm gương sáng để được định hướng và học hỏi kinh nghiệm.

Với quan điểm "luôn luôn là phiên bản hạng nhất của bản thân, thay vì là phiên bản thứ hai của người khác", CEO Hoàng Thị Thanh luôn cố gắng trau dồi và không ngừng hoàn thiện bản thân. Mặc dù đứng đầu một doanh nghiệp và nắm trong tay hệ thống phân phối lớn nhưng Hoàng Thị Thanh không ngủ quên trên chiến thắng, chấp nhận thực tại.

Ngược lại, người phụ nữ này luôn đặt cho mình những thử thách lớn hơn, thúc đẩy bản thân trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

CEO Hoàng Thị Thanh và hành trình xây dựng thương hiệu dược, mỹ phẩm riêng - Ảnh 2.

Đứng đầu một doanh nghiệp là áp lực mà không phải người phụ nữ nào cũng gánh vác được. Để có được ngày hôm nay, CEO Hoàng Thị Thanh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, bởi vậy cô mới luôn tâm niệm: "Cuộc sống không phải là một vấn đề cần được giải quyết, mà là một thực tại cần được trải nghiệm".

Hy vọng với tâm huyết và tài năng của mình, Hoàng Thị Thanh sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường mang lại những dược phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đưa Công ty TNHH KD Thương mại và Dược phẩm Hà Thanh lên một tầm cao mới với nhiều đột phá trong lĩnh vực y dược.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM