CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây!

30/08/2018 14:32 PM | Xã hội

Dù U23 Việt Nam thua cuộc nhưng CĐV Hàn Quốc vẫn rất bất ngờ khi người hâm mộ Việt Nam xuống đường... ăn mừng quá đông.

Hôm qua (29/8), U23 Việt Nam đã không thể gây bất ngờ khi thất bại trước Hàn Quốc trong trận bán kết ASIAD 2018. Tuy nhiên, trên mạng xã hội xứ kim chi, người Hàn rất bất ngờ khi chứng kiến cách đón nhận thất bại từ cổ động viên Việt Nam.

Dù thầy trò HLV Park Hang-seo phải dừng bước tại bán kết song thua trước đối thủ mạnh là Hàn Quốc không khiến CĐV quá đau buồn. Chứng kiến các cầu thủ U23 có hiệp 2 quả cảm, kiên cường, sau trận đấu nhiều người vẫn đổ ra đường "đi bão", hò hét hô vang "Việt Nam vô địch".

 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 1.
 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam vẫn có một buổi tối sôi động dù đội nhà thua trận. (Ảnh: Hoàng Anh)

 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 3.
 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 4.

CĐV nhảy múa tưng bừng giữa trời mưa ở Hà Nội. (Ảnh: Hoàng Anh).

Điều đó khiến CĐV Hàn Quốc vô cùng bất ngờ và bày tỏ trên cổng thông tin Naver.

"Hàn Quốc thắng mà đúng không nhỉ? Đang có nguyên cả cái lễ hội ở đây này nên tôi phải hỏi lại là có đúng chúng ta thắng không, người ta cứ hô Việt Nam chiến thắng lên tục ấy" - bình luận của một tài khoản bày tỏ hoang mang.

"Tôi thực sự phát điên ở Hà Nội luôn rồi ấy, nếu Việt Nam thắng chắc không khí còn điên rồ hơn nữa. Đó chỉ là một trận đấu bóng đá nhưng với người dân thì là một ngày hội, chưa từng thấy trong đời luôn", CĐV khác bình luận.

"Mấy người ở Hà Nội cứ hỏi tôi có phải người Hàn Quốc không làm tôi sợ chết mất. Đã định nói dối nhưng sau đó tôi lại dũng cảm thú nhận đúng rồi. Ai ngờ người ta chúc mừng với chiến thắng của Hàn Quốc nhiệt tình, vậy mà tôi cứ sợ bị đánh cho bầm dập cơ đấy", một CĐV đang ở Việt Nam chia sẻ.

 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam đội mưa xem bóng

"Xem xong trận đấu này thì tôi lại chỉ mong U23 Việt Nam giành huy chương Đồng. Cách cư xử của họ tốt quá nên giờ tôi chỉ muốn vậy đấy", CĐV bình luận rất dễ thương.

"Xin lỗi những người Việt Nam có thể tức giận vì Hàn Quốc đã vượt qua các bạn để vào chung kết nhưng chúng tôi cũng có mục tiêu ở giải này. Thôi các bạn hãy bước qua trận đấu khó khăn tiếp theo, giành huy chương Đồng và sớm tiến đến giấc mơ World Cup", dân mạng khác bình luận.

"Đây là lần đầu tiên tôi muốn một nước nào khác ngoài Hàn Quốc giành huy chương đấy nhé, Việt Nam ơi cố lên đoạt huy chương Đồng đi nào", một người khác cổ vũ.

 CĐV xứ Kim Chi: Hàn Quốc thắng đúng không nhỉ? Tôi đang phát điên ở Hà Nội rồi đây! - Ảnh 6.

HLV park Hang-seo và ngôi sao số 1 ĐT Hàn Quốc Son Heung Min

Tuy vậy, cũng có nhiều người cho rằng thất bại này của Việt Nam là điều dễ đoán bởi gặp phải đối thủ quá mức mạnh mẽ.

"Thật ra ai chẳng biết điều này trước cơ chứ, xưa nay Việt Nam đâu phải là một thế lực quá mạnh gì đâu. Chúng ta có ngại cũng ngại Nhật Bản hay vài nước Tây Á cao to thôi", một dân mạng Hàn viết.

Theo Trình Ca

Cùng chuyên mục
XEM