[Nóng trong ngày] Người đứng đầu Air Mekong nói gì trong ngày bay cuối cùng của đàn sếu?

02/03/2013 20:01 PM | Kinh doanh

(CafeBiz) Warren Buffett vẫn là "ông già gân" ở tuổi 83, kiếm tỉ đô từ những mẩu bánh vụn, các tập đoàn đa quốc gia đang trốn thuế thế nào, thông tin về đường dây mại dâm của nhiều hoa hậu, người đẹp,..

1. Chủ tịch Air Mekong nói gì trong ngày cuối cùng của "sếu đầu đỏ"? Xem thêm

Càng bay tốt càng lỗ nhiều là một thực tế của "sếu đầu đỏ" AirMekong. Thời gian gần đây, số lỗ đã tăng cao đến mức hãng hàng không này buộc phải quyết định ngừng bay vô thời hạn.

Chủ tịch Air Mekong Đoàn Quốc Việt, một người đầy tâm huyết với công ty của mình đã nói gì trong ngày cuối cùng "đàn sếu" còn xuất hiện trên bầu trời?

2. Warren Buffett làm gì ở tuổi 83? Xem thêm

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett vẫn chưa hề có ý định về hưu ở tuổi 83. Mới đây, ông không ngần ngại cho biết mình đang có ý định thâu tóm thêm những doanh nghiệp khổng lồ

Buffett cho biết, ông và Phó chủ tịch Charlie Munger vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những mục tiêu mua lại lớn. “Charlie và tôi đã lại mặc quần áo đi săn và tiếp tục cuộc săn voi”, ông viết trong bức thư gửi cổ đông.

Những con voi mà Buffett ám chỉ là ai? 

3. Làm gì để kiếm ra 1 tỉ USD? Xem thêm

Ý tưởng kinh doanh nào có thể đưa bạn đến gia tài tỉ đô? Đối với  Meyer Luskin là một doanh nhân và nhà từ hiện tại Los Angeles, Mỹ, câu trả lời là những mẫu bánh mì thừa.

Công ty Scope Industries của ông Luskin là công ty đầu tiên thực hiện quy trình tái chế bánh mỳ thành thức ăn động vật. Được thành lập vào những năm 1950, giờ đây công ty đã trở thành chiếc “máy in tiền” với doanh thu hơn 120 triệu USD mỗi năm, ông Luskin cũng trở thành tỉ phú với tài sản đạt 1 tỉ USD.

Mô hình kinh doanh thú vị này được triển khai như thế nào?

4. Trốn thuế đa quốc gia Xem thêm

Không chỉ riêng Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia đang luôn có nhiều cách để trốn thuế qua các thương vụ của họ, bằng cách chuyển lợi nhuận ra nước ngoài để cắt giảm tiền thuế. Nhiều kỹ thuật trốn thuế đã được doanh nghiệp áp dụng để trở thành hợp pháp.

Trốn thế nào? 

5. Lộ diện thêm nhiều “chân dài” trong đường dây mại dâm của Mỹ Xuân Xem thêm

Ngày 1-3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố sáu bị can trong đường dây mại dâm hàng ngàn USD toàn hoa hậu, ca sĩ, người mẫu.

Kết luận điều tra cho biết, mức "giá khủng" để mua dâm có thể lên tới từ 5000-7000 USD.

Danh sách mới cập nhật những người mẫu, ca sĩ hoa hậu có thêm ai?

Bài hot: Tướng Hưởng về hưu theo chế độ

Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Phái viên Tư vấn cho Thủ tướng Chính phủ về an ninh và tôn giáo, đã nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/3/2013.

Cùng nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/3 là ông Thái Phụng Nê, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Phái viên Tư vấn giúp Thủ tướng Chính phủ về Thủy điện Sơn La và ông Trương Đình Tuyển, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia.

CafeBiz

dungtq

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM