Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ

23/02/2022 16:06 PM | Sống

Những sự mong mỏi, nhớ nhung đành phải gác lại cho đến khi bố mẹ chồng 'ra tay' Khôi mới được về trong chuyến bay chỉ vẻn vẹn 30 người, vé máy bay là 8000 USD (182 triệu) sau đó phải cách ly 2 tuần.

Mới đây dân tình xôn xao với 1 siêu đám cưới tiền tỷ ở khách sạn 5 sao Ninh Bình. Mặc dù cô dâu chú rể không tiết lộ chính xác con số chi phí nhưng những hình ảnh sang trọng, lộng lẫy được đăng tải cũng đủ biết độ đầu tư thế nào.

Nhân vật chính trong hôn lễ đình đám này là cô dâu Thùy Trang và chú rể Phạm Khôi. Được biết, Thùy Trang từng giành danh hiệu Hoa khôi Hoa Lư 2019 và lọt vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 1.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 2.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 3.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 4.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 5.

Những hình ảnh lộng lẫy trong đám cưới

Cô dâu Thùy Trang chia sẻ: "Tất cả rượu trong đám cưới là bố chồng mình mang ở bên Đức về. Bố phải lùng sục nhiều cửa hàng, siêu thị ở bên Đức, mua được khoảng 100 chai rượu Chivas 18 để sử dụng trong đám cưới".

Được biết, chiếc váy cưới của cô dâu Thùy Trang là một thiết kế hoàn toàn thủ công, độc bản, được làm từ chất liệu ren Ý cao cấp và đá Swarovski. Chiếc váy có giá hơn 500 triệu đồng.

Nhưng bỏ qua hết sự hào nhoáng sang 1 bên bởi câu chuyện đằng sau là cả 1 chặng đường tình yêu gian nan mà anh chàng CEO trẻ đã có quyết định cân não mới cưới được cô Hoa khôi.

Lần đầu gặp cô Hoa khôi mà chàng CEO phải mang cả giấy tờ tùy thân ra để chứng minh

Trang kể lại ấn tượng lần đầu gặp Khôi: "Chúng mình gặp nhau trong thời gian anh ấy từ Đức về Việt Nam ăn Tết. Trước khi bay về Đức 3 ngày thì anh ấy có lên Hà Nội chơi và gặp mình. Lúc đầu mình tưởng anh ấy không biết nói tiếng Việt vì đi chơi cùng mọi người chẳng thấy anh ấy nói gì. Mà đúng là anh ấy nói tiếng Việt rất buồn cười, nó không được sõi lắm. Anh giới thiệu 27 tuổi mà mình không tin vì nhìn bề ngoài khá trẻ. Mình còn đoán có khi anh chàng này cố tình nói dối để tán tỉnh mình cho dễ chứ mặt mũi thế kia khéo kém tuổi mình. Đến lúc anh ấy cho xem chứng minh mình mới tin".

Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 6.

Cặp đôi trai tài gái sắc

Trang và Khôi phải yêu xa tận 9 tháng nhưng đang trong quá trình tìm hiểu anh CEO này đã cực kì lãng mạn và ngọt ngào.

"Anh ấy mua đàn rồi học đàn (từ 1 người chưa biết gì) ngày nào cũng đánh cho mình nghe. Mà thời điểm ấy mình còn chưa nhận lời yêu. Đêm nào anh ấy cũng nói chuyện, cứ đi làm về là gọi điện cho mình đến 2, 3 tiếng. Mà khung giờ 2 nước chênh nhau tới 6 tiếng. Gần như không thiếu 1 ngày nào là anh ấy không quan tâm mình nên mọi khoảng cách cũng trở nên ngắn lại", Trang chia sẻ.

Do ảnh hưởng dịch bệnh nên Khôi tìm đủ mọi cách cũng không thể về Việt Nam thăm Trang được. Những sự mong mỏi, nhớ nhung đành phải gác lại cho đến khi bố mẹ chồng "ra tay" Khôi mới được về trong chuyến bay chỉ vẻn vẹn 30 người, vé máy bay là 8000 USD (182 triệu) sau đó phải cách ly 2 tuần.

Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 7.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 8.

Quyết định táo bạo từ 1 tháng thành 1 năm

Mọi người đều nghĩ Khôi qua thăm người yêu và ở lại khoảng 1 tháng là về bên Đức. Nhưng không ngờ anh chàng này đã có màn "xoay chuyển" đỉnh cao: Quyết ở lại luôn bên người yêu hơn 1 năm trời cho đến ngày cưới. May mắn là Khôi làm trong công ty gia đình, mọi thứ điều khiển từ xa nên cũng dễ dàng hơn. Nhưng không thể phủ nhận, anh chàng này rất bản lĩnh trong việc "cân" cả tình yêu và sự nghiệp.

CEO trẻ tâm sự thật lòng: "Lúc đầu mình định ở lại nhiều lắm là mấy tháng thôi nhưng không xa Trang được nên ở lại Việt Nam hơn 1 năm nay rồi. Và từ lúc yêu nhau đến bây giờ cũng chưa bao giờ cãi nhau gì cả, nói với bố mẹ ai cũng cười không tin bảo 'Sao mà 2 đứa này hợp nhau thế'".

Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 9.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 10.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 11.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Thùy Trang

Không phụ sự chân thành của Khôi, Trang quyết tâm học tiếng Đức để sau này về nhà chồng. Cô cho biết "May có chồng bên cạnh nên mình thi 1 lần là đỗ luôn".

Dù trong mắt người ngoài, họ là cặp đôi vàng, trai tài gái sắc, sinh ra ở vạch đích nhưng Trang lại quan niệm: "Mọi người đều cho rằng hôn nhân hào môn thì sướng nhưng mình nghĩ trong với 1 người con gái không gì bằng lấy được người chồng hiểu biết, biết yêu thương vợ con, biết quan tâm gia đình và bố mẹ 2 bên đều yêu thương con cái. Nếu gia đình có điều kiện kinh tế thì cũng là điều tốt để mai kia con cái đỡ vất vả trong cuộc sống, nhưng muốn hạnh phúc lâu bền vẫn là tự chủ, độc lập, nhất là khi chúng ta đã làm chủ 1 gia đình nhỏ".

Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 12.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 13.
Câu chuyện đằng sau đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: Chàng CEO trẻ từng chi 182 triệu mua vé máy bay về thăm người yêu và cú xoay chuyển khó ngờ - Ảnh 14.

Ảnh: Mr Lee

Là 1 cô gái có tài có sắc nhưng Trang tự nhận cũng khá lo lắng khi đi làm dâu, song đối với cô, sự chân thành sẽ là điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ.

Trang bày tỏ: "Mình thấy phụ nữ hiện đại có 1 hành trang đầy đủ cả nhan sắc, vốn sống lẫn sự nghiệp sẽ dễ dàng trong việc làm vợ, làm dâu vì phải hiểu biết thì mới quán xuyến được gia đình và công việc. Hơn nữa gia đình chồng mình còn là công ty lớn ở bên Đức nên cũng mong muốn có 1 cô con dâu giỏi giang và tốt tính. Tuy nhiên mình không thấy quá áp lực vì mình sẽ cố gắng hết khả năng. Và mình tin chồng mình, gia đình chồng cũng sẽ hỗ trợ mình làm tốt vai trò".

Theo KL

Cùng chuyên mục
XEM