"Cát nhân ắt có thiên tướng": Cổ nhân chỉ ra 5 gương mặt có nét phú quý, làm ăn phát đạt

07/03/2022 16:07 PM | Sống

Cổ nhân có câu "Cát nhân ắt có thiên tướng", 5 gương mặt này đều là phú quý. Bạn có nằm trong số đó không?

Chúng ta thường hay nói những câu như "Tướng từ tâm sinh ra" và đây rõ ràng cũng không phải là một câu nói ra một cách tùy tiện. Nơi sâu nhất trong trái tim một người có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến vẻ bề ngoài của người đó.

Những cuốn sách chuyên nghiên cứu về nhân tướng học cũng không hề ít. Tuy nhiên nổi bật trong số đó là cuốn "dịch kinh". Trong đó có ghi lại những đặc điểm trên gương mặt như thế này là trời sinh phú quý . Bạn có nằm trong số đó không?

Thứ nhất: Trán tròn

Người có nét tướng này có gia cảnh tốt, giàu có, tấm lòng nhân hậu, ít khi tính toán với người khác, sự nghiệp may mắn, lúc nhỏ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, công thành danh toại.

 Cát nhân ắt có thiên tướng: Cổ nhân chỉ ra 5 gương mặt có nét phú quý, làm ăn phát đạt - Ảnh 1.

Thứ 2, sống mũi cao và thẳng

Người có sống mũi cao là rất may mắn và có quý nhân phù trợ, mà đa phần những sự giúp đỡ này là đến từ anh em, bạn bè tốt, và rất được anh em và bạn bè yêu mến.

Nếu bạn có đôi mắt long lanh và chiếc mũi tròn thì không chỉ có anh em tương trợ, mà còn có nhận được sự tương trợ của vợ mà từ đó làm ăn phát đạt, nghĩa là vợ chính là quý nhân phù trợ lớn nhất của bạn.

 Cát nhân ắt có thiên tướng: Cổ nhân chỉ ra 5 gương mặt có nét phú quý, làm ăn phát đạt - Ảnh 2.

Thứ 3: Có nốt ruồi trên lông mày

Nếu trên lông mày có nốt ruồi đen là điềm lành không chỉ phản ánh người đó rất giàu có, dễ có được của cải bất ngờ mà còn phản ánh người này có quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được thành công. Nếu có nốt ruồi ác màu xám nhạt ở lông mày thì ngược lại làm việc gì cũng không thuận lợi, còn dễ gặp tai nạn lớn.

 Cát nhân ắt có thiên tướng: Cổ nhân chỉ ra 5 gương mặt có nét phú quý, làm ăn phát đạt - Ảnh 3.

Thứ 4: Lông mày dài và cao

Cái gọi là mày dài thường hay chỉ độ dài của lông mày vượt quá mắt. Những người này có trí tuệ cao và rất thông minh, có tài khí và mưu lược. Ngoài ra lông mày cao là để chỉ khoảng rộng giữa 2 lông mày. Nếu nó nằm trong cung điền trạch thì chứng tỏ sẽ là người kế nghiệp của tổ tiên, cũng chứng tỏ người này có một tấm lòng rộng lượng.

Người có lông mày cao và dài thường giỏi giao tiếp xã hội, và giao thiệp rất rộng rãi, tất nhiên có nhiều quý nhân giúp đỡ, vận may thường xuyên vây quanh họ.

 Cát nhân ắt có thiên tướng: Cổ nhân chỉ ra 5 gương mặt có nét phú quý, làm ăn phát đạt - Ảnh 4.

Thứ 5: Mắt đen to và tròn

Theo nhân tướng học cổ xưa, người có mắt đen to và ít lòng trắng thì rất dễ gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là những cô gái sinh ra đã có đôi mắt đen to tròn thì lại càng dễ gặp được những điều may mắn, dễ gặp được quý nhân hơn người bình thường, và cũng dễ được gả vào những gia đình giàu có hơn.

Theo Giang Phạm

Cùng chuyên mục
XEM