Cao sao vàng bán trên Amazon 7 USD, chổi đót gần 20 USD: Bán hàng trên AMAZON thực sự dễ đến thế?

31/01/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Cuộc chơi Amazon tại Việt Nam hấp dẫn nhưng chỉ dành cho những người hiểu luật.

Thông tin Bộ Công Thương gần đây bắt tay Amazon, hỗ trợ doanh nghiệp trong nước bán sản phẩm trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới đang khiến nhiều người Việt xôn xao. Không chỉ giới hạn ở thị trường Việt, Amazon hiện đang là một đại thị trường với quy mô lên tới 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 100 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản đang mở ra phía trước.

Quan trọng nhất, ai cũng hiểu sản phẩm bán trên Amazon có giá trị gấp nhiều lần bán trong nước. Trên trang Amazon của Mỹ, chổi đót Việt Nam có giá 14,99 USD, tương đương khoảng 300.000 đồng/cây. Trong khi tại Việt Nam, loại chổi này có giá không đầy 30.000 đồng. Hay phin pha cà phê giá chỉ 40.000 đồng tại siêu thị Việt Nam thì lên Amazon giá 9,99 USD (230.000 đồng); cao sao vàng chưa đến 10.000 đồng/hộp được bán với giá 7 USD (hơn 150.000 đồng). 

Nhưng thực tế bán hàng trên Amazon có dễ dàng đến vậy?

Bạn tìm hiểu ngay hình thức kinh doanh trên Ebay và Amazon tại: https://goo.gl/ZpzUZT.

Amazon – chơi lớn cần hiểu biết lớn

Doanh nghiệp và người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tạo tài khoản trên Amazon mà không cần biết tiếng Anh bằng cách truy cập Fanpage bằng tiếng Việt do phía Amazon Global Selling lập.

Cơ hội mười mươi là thế nhưng bạn cũng nên cẩn trọng khi bắt đầu thử sức với hình thức kinh doanh mới mẻ này. Để thành công, bạn cần rất nhiều chiến thuật kinh doanh, góc nhìn tương lai xa gần của xu hướng, tư duy rõ ràng về sản phẩm và định hướng rõ ràng về chiến lược.

Môi trường Amazon là môi trường cạnh tranh toàn cầu đầy khốc liệt, vì lợi nhuận cao nên rất nhiều người đổ vào cấu xé miếng bánh béo bở này. Amazon đang mở cửa vào Việt Nam, cơ hội làm giàu chia đều cho những ai biết nắm bắt. Nếu bạn muốn thử sức mình, trước tiên bạn nên hiểu rõ luật của sân chơi Amazon: về chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, về thói quen mua sắm, hành vi, tôn giáo, văn hóa,…của người phương Tây để có thể đưa chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất.

Cao sao vàng bán trên Amazon 7 USD, chổi đót gần 20 USD: Bán hàng trên AMAZON thực sự dễ đến thế? - Ảnh 1.

Một kho hàng của Amazon

Amazon – khó nhưng không phải là không thể

Biết rằng thời buổi hiện tại “Phi thương bất phú” nhưng khuyên các bạn đừng ảo tưởng rằng kinh doanh trên Amazon cũng dễ dàng như kinh doanh Onlien trên Facebook.

Lời khuyên dành cho bạn, nếu bạn không có vốn hoặc là một người mới, tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức bán Affiliate. Bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon, bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì bạn nên tìm hiểu ngay một khóa học online uy tính đang có hàng triệu người theo học và đang được giảm giá 70% học phí nhân dịp năm mới, để được hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên AMAZON và EBAY cùng chuyên gia tại đây: https://goo.gl/ZpzUZT.

Thành công dành cho người dám dấn thân!

Cao sao vàng bán trên Amazon 7 USD, chổi đót gần 20 USD: Bán hàng trên AMAZON thực sự dễ đến thế? - Ảnh 2.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM