Căn hộ studio gây "bão" với lối thiết kế vô cùng độc đáo

23/12/2017 02:39 PM | Sống

Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà nhưng căn hộ nhỏ này luôn cuốn hút người xem bởi không gian rộng thoáng và nội thất đặc biệt thông minh.

Căn hộ studio gây "bão" với lối thiết kế vô cùng độc đáo

Trên diện tích 45m2 căn hộ nhỏ được thiết kế dưới dạng một căn hộ studio với tất cả các không gian chức năng ẩn trong cùng một phòng khiến không gian vừa rộng thoáng lại rất đầy đủ và thoải mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà.

Mới bước vào tổ ấm này, người xem sẽ vô cùng ngạc nhiên khi căn hộ chỉ là một căn phòng trống trơn. Tuy nhiên, điều bí mật lại nằm trên trần nhà và sau những cánh cửa gỗ bí ẩn.

Nằm trên tầng cao nhất của ngôi nhà nên căn hộ nhỏ có không gian vô cùng thoãng đãng. Ban công còn được trồng rất nhiều cây xanh và hoa tuyệt đẹp.

Mới bước vào không gian này bất kỳ ai cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi đây chỉ là một căn phòng trống trơn.

Tuy nhiên điều bí mật lại nằm trên trần nhà và sau những cánh cửa gỗ quanh bức tường.

Khác với những chiếc giường thông thường, chiếc giường này được thiết kế vô cùng đặc biệt với hệ thống ròng rọc gắn với bánh xoay có thể hạ xuống nền hay cất gọn trên mái nhà khi không cần thiết.

Chạy dọc bức tường cạnh giường ngủ là cả một hệ thống tủ âm tường thỏa mãn nhu cầu trữ đồ cho gia chủ. Để tiết kiệm tối đa diện tích và tạo không gian thông thoáng chiếc ti vi cũng được gắn chặt lên cao.

Nhìn mỏi mắt trong căn hộ này không ai có thể tìm thấy bếp ăn và nhà tắm nằm ở đâu.

Và đây là bí mật, chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa là cả một đảo bếp xuất hiện ngay trước mắt. Chiếc tủ lạnh, lò vi sóng và tất cả những dụng cụ phục vụ cho việc nấu nướng đều được tích hợp trong hệ tủ này.

Chéo với chiếc bàn ăn nhỏ lạ mắt là khu vực nhà tắm và vệ sinh được thiết kế hệt như một chiếc tủ màu đen. Tuy nhìn bên ngoài rất nhỏ nhưng nó vẫn thoải mái cho nhu cầu của chủ nhà.

Khu vực ban công phía ngoài được ngăn cách với trong nhà bằng hệ cửa kính ngang gồm 3 tấm và cũng được vận hành vằng một bánh lái.

Một góc thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp với đầy hoa và cây xanh.

Không gian nhỏ đẹp lung linh với ánh điện khi về đêm.

Với thiết kế và sử dụng đồ nội thất thông minh nên căn hộ dù nhỏ vẫn đủ đầy tất cả không gian chức năng cần thiết.

Ánh sáng và cây xanh luôn tràn ngập khắp không gian căn hộ nhỏ.

THEO XUÂN THẮNG

TRÍ THỨC TRẺ

Từ khóa:  can hộ studio
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm