Cận cảnh "trận địa" pháo hoa chào năm mới 2019

31/12/2018 07:49 PM | Thời sự

Không phải ai cũng được vào xem "trận địa" pháo hoa chuẩn bị cho buổi tiệc pháo dài 15 phút chúc mừng năm mới 2019 nhân dịp công bố Năm Du lịch quốc gia ở Khánh Hòa sẽ diễn ra vào đêm nay.

Cận cảnh "trận địa" pháo hoa chào năm mới 2019

Theo đó, tối 31-12 tại Quảng trường 2-4 Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ diễn ra đại nhạc hội mừng năm mới và công bố Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa. Buổi biểu diễn nghệ thuật chào mừng với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trọng Tấn, Uyên Linh, Ali Hoàng Dương... Ngoài ra, từ nguồn xã hội hóa, Nha Trang sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp 15 phút.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 1.

Trận địa pháo hoa với 180 thùng pháo tầm thấp được chuẩn bị cho dịp Tết Dương lịch 2019

Để chuẩn bị cho lễ bắn pháo hoa,chiều 31-12, các chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa khẩn trương đấu nối các thùng pháo để phục vụ cho 15 phút bắn pháo hoa tầm thấp.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 2.

Mở thùng pháo


Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 3.
Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 4.

Các thùng pháo sẽ sắp xếp thứ tự bắn để tạo hiệu ứng đẹp mắt bằng việc kết nối dây cháy chậm

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã chuẩn bị 180 thùng pháo, mỗi thùng 50 quả pháo, tương đương 9.000 quả pháo.

Các dây nối kích hỏa được bọc giấy bạc để tránh trời mưa. Đây được xem là sự kiện quan trọng tại TP Nha Trang khi địa phương này được chọn là điểm khai mạc Năm du lịch Quốc gia.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 5.

Các dây dẫn được quấn chặt để tránh tàn pháo rơi xuống gây cháy


Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 6.

Pháo hoa được phủ bạt để tránh mưa

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, đại nhạc hội và buổi trình diễn pháo hoa tầm thấp là một sự kiện thu hút du khách, mở màn cho Năm Du lịch quốc gia sẽ diễn ra ở Nha Trang - Khánh Hòa.

Theo Kỳ Nam

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm