Cận cảnh "trận địa" pháo hoa chào năm mới 2019

31/12/2018 07:49 PM | Thời sự

Không phải ai cũng được vào xem "trận địa" pháo hoa chuẩn bị cho buổi tiệc pháo dài 15 phút chúc mừng năm mới 2019 nhân dịp công bố Năm Du lịch quốc gia ở Khánh Hòa sẽ diễn ra vào đêm nay.

Cận cảnh "trận địa" pháo hoa chào năm mới 2019

Theo đó, tối 31-12 tại Quảng trường 2-4 Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ diễn ra đại nhạc hội mừng năm mới và công bố Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa. Buổi biểu diễn nghệ thuật chào mừng với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trọng Tấn, Uyên Linh, Ali Hoàng Dương... Ngoài ra, từ nguồn xã hội hóa, Nha Trang sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp 15 phút.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 1.

Trận địa pháo hoa với 180 thùng pháo tầm thấp được chuẩn bị cho dịp Tết Dương lịch 2019

Để chuẩn bị cho lễ bắn pháo hoa,chiều 31-12, các chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa khẩn trương đấu nối các thùng pháo để phục vụ cho 15 phút bắn pháo hoa tầm thấp.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 2.

Mở thùng pháo


Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 3.
Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 4.

Các thùng pháo sẽ sắp xếp thứ tự bắn để tạo hiệu ứng đẹp mắt bằng việc kết nối dây cháy chậm

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã chuẩn bị 180 thùng pháo, mỗi thùng 50 quả pháo, tương đương 9.000 quả pháo.

Các dây nối kích hỏa được bọc giấy bạc để tránh trời mưa. Đây được xem là sự kiện quan trọng tại TP Nha Trang khi địa phương này được chọn là điểm khai mạc Năm du lịch Quốc gia.

Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 5.

Các dây dẫn được quấn chặt để tránh tàn pháo rơi xuống gây cháy


Cận cảnh trận địa pháo hoa chào năm mới 2019 - Ảnh 6.

Pháo hoa được phủ bạt để tránh mưa

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, đại nhạc hội và buổi trình diễn pháo hoa tầm thấp là một sự kiện thu hút du khách, mở màn cho Năm Du lịch quốc gia sẽ diễn ra ở Nha Trang - Khánh Hòa.

Theo Kỳ Nam

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm