Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn

20/01/2018 10:49 AM | Thời sự

Cầu Long Kiển (huyện Nhà Bè, TP HCM) bất ngờ bị sập trong đêm, nhiều người và phương tiện đang lưu thông rớt xuống sông.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn

Nhân chứng kể lại giây phút cầu Long Kiển bất ngờ bị sập

Khoảng 21h45 ngày 19/1, ô tô tải chạy qua cầu Long Kiển trên đường Lê Văn Lương, hướng từ huyện Nhà Bè đi tỉnh Long An thì cầu bất ngờ sập.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Vụ tai nạn làm chiếc xe tải cùng nhiều xe máy rơi xuống sông. Hai người trong xe tải nhảy ra ngoài trèo lên bờ thoát thân.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động nhân lực đến hiện trường. Nghi có nạn nhân bị chìm, người nhái được đưa tới triển khai công tác cứu hộ.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Xe cứu thương cũng được huy động đến hiện trường sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp không may có người gặp nạn.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Cận cảnh hiện trường cầu sập khiến ô tô, xe máy rơi xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Đến 1h ngày 20/1, người dân vẫn tập trung rất đông gần khu vực cầu Long Kiển theo dõi vụ việc. Chiếc xe tải bị rơi xuống nước vẫn chưa thể được vớt lên. Người nhái vẫn quần thảo để tìm nạn nhân mất tích.

Cầu Long Kiển là 1 trong 4 về 4 cây cầu sắt lâu năm xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh sống của người dân huyện Nhà Bè, TP HCM. Được biết cách đây 10 năm, người dân ở đây đã nhận tiền đền bù của dự án xây dựng mới cầu Long Kiển, đến nay cầu Long Kiển vẫn chỉ nằm trên giấy, không biết đến bao giờ mới khởi công.

Đối với cầu Long Kiển và cầu Rạch Đỉa, hiện Khu 4 đang thực hiện thủ tục đầu tư để đến đầu năm 2018 có thể thi công dự án xây dựng mới 2 cầu này.

Trả lời trên báo NLĐ vào tháng 11/2017, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Khu Quản lý Giao thông đô thị số 4 cho biết cầu Long Kiểng vẫn đang thực hiện thủ tục đầu tư để đến đầu năm 2018 có thể thi công dự án xây dựng mới. Tuy nhiên đến đêm 19/1/2018, cây cầu bất ngờ đổ sập.

Theo Như Ý- Minh Mẫn

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm