Cận cảnh biệt thự nhà vườn 10.000 m2 tại Sóc Sơn của diva Mỹ Linh: Chốn hạ giới mà chẳng khác gì bồng lai tiên cảnh!

01/03/2022 11:41 AM | Sống

Căn biệt thự của gia đình Mỹ Linh được xây dựng gần gũi, chan hoà với thiên nhiên.

Năm 2009, gia đình ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân đã chuyển tới sinh sống tại một căn biệt thự nhà vườn ở ngoại thành Hà Nội. Tổng diện tích toàn bộ căn biệt thự là 10.000 m2, bao gồm các khu vực chức năng: 1 nhà ở khoảng 300 m2, 1 phòng thu diện tích khoảng 390 m2, 1 bể bơi khoảng 60 m2, garage ô tô và các công trình phụ trợ khác.

Cận cảnh biệt thự nhà vườn 10.000 m2 tại Sóc Sơn của diva Mỹ Linh: Chốn hạ giới mà chẳng khác gì bồng lai tiên cảnh! - Ảnh 1.

Được biết, khu đất của gia đình Mỹ Linh có giá lên tới 1 triệu USD (trên 20 tỷ đồng). Căn biệt phủ được thiết kế như một quần thể kiến trúc theo xu hướng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Khu vườn lớn trong căn biệt thự này đều được gia chủ cắt tỉa gọn gàng, chỉn chu. Khu tiểu cảnh có cầu bắc qua suối nhân tạo cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng.

Bên ngoài được xây dựng chan hoà cùng thiên nhiên, còn phía bên trong nhà được thiết kế mở, ốp kinh xung quanh để tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Phòng khách hay phòng bếp đều được trang trí nội thất đơn giản nhưng hiện đại, trang hoàng.

Tại căn bếp của gia đình, bữa nào cũng vậy, diva Mỹ Linh cũng chuẩn bị đầy đủ đồ ăn cho mọi thành viên. Cô dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cũng như làm đồ ăn trưa cho các con mang tới trường. Buổi tối, cô cũng cất công chuẩn bị những món ăn ngon nhất dành cho cả gia đình bởi bữa tối là bữa ăn có đầy đủ nhất các thành viên trong gia đình. Những ngày không có lịch làm việc, cô dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây hoa.

Cận cảnh biệt thự nhà vườn 10.000 m2 tại Sóc Sơn của diva Mỹ Linh: Chốn hạ giới mà chẳng khác gì bồng lai tiên cảnh! - Ảnh 4.

Ngoài các không gian sinh hoạt cơ bản trong nhà, căn biệt thự của diva Mỹ Linh còn có phòng tập thể thao, phòng thu âm, bể bơi hay sân vườn rộng rãi để tổ chức các sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn cho hay, nhà của ca sỹ Mỹ Linh nằm trong danh sách các công trình vi phạm về đất rừng Sóc Sơn giai đoạn 2006 - 2008.

Tiên Yên

Cùng chuyên mục
XEM