Cận cảnh "biệt phủ" nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng

23/02/2022 07:41 AM | Sống

Anh chàng đã chuẩn bị 4 năm để rước nàng về dinh.

Sau gần 4 năm yêu nhau, Hà Đức Chinh và vợ Mai Hà Trang cuối cùng cũng về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào ngày hôm nay. Tuy không nói quá nhiều về chuyện yêu đương nhưng nam cầu thủ này đã lặng lẽ chuẩn bị một ngôi nhà khang trang để chờ ngày rước nàng về dinh.

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ít ai biết, căn nhà này đã được xây từ sau chung kết U23 châu Á 2018 và được hoàn thành vào Tết 2019 tại quê nhà Phú Thọ vừa để báo hiếu cho mẹ, vừa chuẩn bị cho việc cưới vợ. Đây là ngôi nhà được mọi người trêu là "biệt phủ" bởi độ hoành tráng của nó: cao 3 tầng, diện tích mặt sàn là 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng.

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 2.
 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tầng 1 là không gian phòng khách và nhà bếp. Nhiều huy chương, bằng khen và các món quà lưu niệm của fan hâm mộ tặng Đức Chinh cũng được trưng bày tại đây. Vợ chồng anh sẽ ở phòng tầng 2 và bên cạnh là phòng của mẹ. Ngoài ra chàng cầu thủ sinh năm 1997 còn xây thêm 1 phòng ngủ và phòng tập thể lực với các thiết bị hiện đại ở tầng 3.

Và một điểm đặc biệt nữa chính là nội thất trong nhà. Tuy đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, được biết tổng số tiền sắm sửa lên đến gần 2 tỷ đồng.

Cùng ngắm qua mọi ngóc ngách trong căn "biệt phủ" của Hà Đức Chinh và vợ.

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Phòng khách vô cùng rộng rãi

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nơi trưng bày thành quả sự nghiệp của Đức Chinh

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 6.

Phòng bếp dành cho mẹ và vợ

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 7.

Căn phòng này sẽ được trang trí lại cho 2 vợ chồng son Đức Chinh - Hà Trang

 Cận cảnh biệt phủ nơi vợ chồng Hà Đức Chinh sẽ sống sau đám cưới: Cao 3 tầng, diện tích mặt sàn 100m2 và nội thất hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 8.

Phòng tập được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại

Ảnh: Tổng hợp


Theo Thanh Phú

Cùng chuyên mục
XEM