Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên

21/11/2021 19:46 PM | Kinh doanh

Căn biệt thự được thiết theo phong cách hiện đại với những gam màu trung tính để không bao giờ lỗi mốt.

Với yêu cầu ngày càng cao của gia chủ, thiết kế nhà không chỉ cần đầy đủ về mặt công năng, tiện ích… mà còn cần thể hiện một ngôi nhà có "cá tính" và phong cách riêng.

Căn biệt thự lệch tầng rộng 300m2 này có mức đầu tư 8 tỷ cho phần nội thất, được thiết kế theo phong cách hiện đại với những gam màu trung tính để không bị lỗi mốt theo thời gian. Sự tự do là ý tưởng xuyên suốt ngôi nhà, được thể hiện qua các chi tiết thiết kế và cả yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng.

Không gian phòng khách thông tầng cao, rộng và thoáng - đặc trưng của kiến trúc nhà lệch tầng đã mang lại vẻ đẹp rất năng động cho không gian. Ngoài ra, không khí thoáng đãng tràn ngập mọi ngóc ngách. Chủ nhà cũng có thể ngồi ngay trên sofa phòng khách để nhìn ra khoảng sân vườn rộng có những nhóm cây xanh tươi mát với hồ nước chảy róc rách...

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 1.

Không gian phòng khách sang trọng, ngập tràn ánh sáng

Không gian phòng khách không có ti vi như những thiết kế công năng thông thường mà thay vào đó là không gian mở kết nối với bếp mở và bàn ăn. Để không gian bếp luôn thật gọn gàng, ngăn nắp thì không thể thiếu những hệ tủ có lớp cửa kính lùa. Nhờ vậy, gia chủ tha hồ bày biện thoải mái mà không lo bị xáo trộn, lúc cần gọn gàng thì chỉ cần kéo cửa lùa lại là xong.

Đi lên các tầng trên là hệ cầu thang với tay vịn bằng kính, kết hợp với các khe hắt đèn trang trí. Đây là chi tiết tạo nên một điểm nhấn kết nối các không gian bên trên - bên dưới một cách tinh tế và thu hút.

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 2.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 3.

Cầu thang có tay vịn bằng kính và các khe hắt đèn trang trí

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 4.

Hệ tủ bếp cửa lùa giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 5.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 6.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 7.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 8.

Khu vực bàn ăn liền kề với bếp và phòng khách

Bên cạnh đó, lối sống "ngoài vùng phủ sóng" được truyền tải xuyên suốt trong không gian phòng ngủ riêng biệt của mỗi thành viên. Phòng ngủ của ông bà được thiết kế tối giản, ưu tiên công năng nên có màu xám, đen, kem kết hợp với ánh sáng đèn ấm để đem lại sự thư giãn.

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 9.

Phòng ngủ của ông bà với tone xám, đen, kem

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 10.

Ánh đèn ấm tạo cảm giác thư giãn

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 11.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 12.

Cô con gái học ngành thời trang nên phòng ngủ này được thiết kế như một không gian workshop về thời trang - vừa là nơi sáng tạo vừa là không gian nghỉ ngơi thư giãn … Phong cách thiết kế nổi bật với những gam màu thời trang, năng động và cá tính, kết hợp với trang thiết bị nội thất được bọc da đem lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát.

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 13.

Phòng ngủ của cô con gái chuyên ngành thời trang

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 14.

Đây là không gian nghỉ ngơi kết hợp làm việc

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 15.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 16.

Phòng ngủ master được xem là không gian khá thanh lịch và thư giãn cao. Chủ nhân căn nhà là doanh nhân, nên sau một ngày làm việc, họ muốn không gian nghỉ ngơi phải thật thư giãn. Vì thế, khu vực này ưu tiên thiết kế mở tất các không gian. Từ khu vực tủ quần áo cho đến khu vực nhà tắm đều mang hình thức tự do và bay bổng.

Ngoài ra ngôi nhà còn có cả một không gian giải trí ở tầng cao nhất, không gian này có tủ rượu và một quầy bar. Ở đây đặt những chiếc sofa thiết kế kiểu ngồi tự do để gia chủ có thể cùng xem phim hoặc nghe nhạc cùng gia đình, bạn bè, vừa tách biệt vừa tự do.

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 17.

Phòng ngủ master sang trọng được thiết kế mở

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 18.

Góc nào cũng cực tiện nghi và thư giãn

 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 19.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 20.
 Căn biệt thự lệch tầng được đầu tư 8 tỷ chỉ riêng nội thất, không gian sang chảnh ngút trời nhưng vẫn thoáng đãng, tự nhiên - Ảnh 21.

Không gian giải trí ở tầng cao nhất

Nguồn: Công ty TTID (Thiết kế và thi công)

Hà Bích Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM