Cameron và Tyler Winklevoss cho biết: thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ

17/12/2018 16:10 PM | Kinh doanh

Cameron và Tyler Winklevoss - những nhà đầu tư vào Bitcoin kể từ những ngày đầu tiên, nhà sáng lập ra sàn giao dịch Gemini, cho biết thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ. Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vừa qua, Tyler cho biết họ hoàn toàn an toàn giữa “mùa đông”.

Cặp song sinh tỷ phú này xác nhận họ đang đẩy mạnh nhiều kế hoạch của công ty, gồm một ứng dụng di động sàn giao dịch Gemini, được phát hành trên Google Play và Apple App Store cho tất cả người dùng.

Ứng dụng cho phép mua bán các loại tiền mật mã đã được niêm yết lên sàn Gemini, hiển thị giá trị trường và hiển thị giá trị danh mục đầu tư cho phép người dùng gửi và nhận tiền ảo. Nó cũng có các thông báo giá, các lệnh giới hạn và chức năng đặt lệnh theo giỏ (Buy The Cryptoverse). Tính năng đặt lệnh theo giỏ cho phép người dùng mua tiền ảo theo tỷ lệ vốn hóa trị trường của đồng tiền ấy.

"Tiền ảo không bao giờ chết nên điều quan trọng nhất của chúng tôi là giúp khách hàng tham gia vào thị trường này mọi lúc bất cứ khi nào họ muốn", Cameron Winklevoss cho biết.

Cặp song sinh cũng nói với báo chí rằng họ đã quen sự hoài nghi liên quan đến tiền mật mã, nhưng họ không tỏ ra lo ngại về việc tung ra ứng dụng về tiền mật mã khi thị trường đang xấu đi.

"Chúng ta có thời gian để xây dựng, tinh chỉnh và phát triển nền tảng của chúng ta", Cameron cho biết thêm.

Cặp song sinh tỷ phú cũng cho biết thêm ứng dụng sẽ ra mắt năm 2019, tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức. Mở rộng sang Châu Á cũng là một trọng tâm của anh em này, Gemini hy vọng cạnh tranh được với BitMex và Huobi.

Theo PV

Từ khóa:  bitcoin
Cùng chuyên mục
XEM