Các giải pháp chuyển đổi số của MISA là điểm sáng tại Sao Khuê 2022

26/04/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Phần mềm bán hàng MISA AMIS CRM và nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign do MISA phát triển là điểm sáng đáng chú ý tại Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 khi tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau tác động của đại dịch Covid-19, xu hướng chuyển đổi số hình thành ngay trong hành vi mua sắm và mọi giao dịch ký kết. Các giải pháp chuyển đổi số mới do MISA phát triển giúp khách hàng có hành trình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiên phong xu hướng văn phòng không giấy tờ đưa văn hóa làm việc số đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam. Là 2 giải pháp nằm trong nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS do MISA phát triển, phần mềm bán hàng MISA AMIS CRM và nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign vang danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 với những tính năng nổi bật.

Cụ thể, phần mềm MISA AMIS CRM là giải pháp số toàn diện nằm trong nền tảng quản trị hợp nhất MISA AMIS, giúp cải thiện 87% doanh số bán hàng qua việc tổng hợp phân tích, báo cáo nhằm giúp nhà quản lý khai thác dữ liệu về khách hàng một cách trực quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế.

Các giải pháp chuyển đổi số của MISA là điểm sáng tại Sao Khuê 2022 - Ảnh 1.

Phần mềm MISA AMIS CRM (AMIS Bán hàng) là một giải pháp quản lý hiệu quả giúp cải thiện doanh số bán hàng.

MISA AMIS CRM hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp "số hóa" dữ liệu khách hàng hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh số bền vững. Phần mềm giúp lưu trữ thông tin khách hàng tập trung, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, liên thông dữ liệu với phần mềm Kế toán giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hoạt động kinh doanh và bứt phá doanh thu.

Các giải pháp chuyển đổi số của MISA là điểm sáng tại Sao Khuê 2022 - Ảnh 2.

Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign là giải pháp chuyển đổi số, tạo lập được một quy trình ký kết tài liệu tự động hóa hoàn toàn từ khâu tạo lập – trình ký – lưu trữ giúp doanh nghiệp tiết kiệm 85% thời gian và chi phí so với phương thức ký kết truyền thống.

Các giải pháp chuyển đổi số của MISA là điểm sáng tại Sao Khuê 2022 - Ảnh 3.

AMIS WeSign ghi dấu ấn tại Sao Khuê 2022 với tính năng kết nối linh hoạt, ký kết mọi lúc mọi nơi trên mọi trên mọi thiết bị, hướng đến mục tiêu giao dịch không tiếp xúc của các ngân hàng

Đặc biệt, Nền tảng này còn kết nối linh hoạt với các hệ thống thông qua việc tương thích với các chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing và được tích hợp với phần mềm và các ứng dụng Điều hành thuộc hệ sinh thái của MISA AMIS. Khi bởi tài liệu được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt, người dùng có thể ký tài liệu hàng loạt, ký mọi lúc mọi nơi, tối ưu thủ tục hành chính. Đáng chú ý, phần mềm AMIS WeSign tuân thủ theo đúng quy định pháp lý về hợp đồng điện tử và bảo mật thông tin theo quy định của pháp luật Việt Nam và quy trình chuẩn quốc tế.

Các giải pháp chuyển đổi số của MISA là điểm sáng tại Sao Khuê 2022 - Ảnh 4.

Lần đầu góp mặt tranh giải, sản phẩm AMIS Wesign nhận giải thưởng Sao khuê cho hạng mục Các giải pháp, phần mềm mới.

Giải thưởng danh giá Sao Khuê được Hiệp hội Doanh nghiệp CNTT và phần mềm VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Vượt qua những vòng đánh giá khắt khe từ Hội đồng Giám khảo tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, trong Hạng mục các sản phẩm, giải pháp số, phần mềm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao. Tại nhóm Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign cũng ghi dấu ấn khi lần đầu tham gia tranh giải.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas xuất sắc là 1 trong 10 sản phẩm tinh hoa nhất tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 tổ chức vào ngày 23/4 vừa qua. Năm thứ 19 tham gia Sao Khuê và "bỏ túi" hơn 30 danh hiệu cho các sản phẩm dịch vụ, MISA khẳng định là đơn vị hàng đầu phát triển những giải pháp chuyển đổi số, đóng góp tích cực vào chương trình Chuyển đổi số Quốc gia.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của MISA tại đây

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM