Ca sĩ Katy Perry đang ở Việt Nam làm từ thiện

27/05/2016 20:49 PM | Sống

Nguồn tin của Tuổi Trẻ từ Phòng truyền thông Liên Hợp Quốc xác nhận nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry đang tham gia các dự án từ thiện của UNICEF ở Ninh Thuận, Việt Nam.

Nữ ca sĩ Katy Perry tại Việt Nam - Ảnh: Facebook Katy Perry Vietnam

Theo một cán bộ thuộc Phòng truyền thông Liên Hợp Quốc, Katy Perry tới Việt Nam trong khuôn khổ một chương trình của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

Hiện chưa có thông cáo báo chí chính thức về chuyến công tác này của ca sĩ Katy Perry.

Trên trang Facebook Katy Perry Vietnam ngày 27-5 vừa đăng hình ảnh mới nhất của ca sĩ Katy Perry đang có mặt tại Việt Nam với tư cách đại sứ thiện chí UNICEF.

Katy Perry giản dị với trang phục có in logo của UNICEF tại Việt Nam
Katy Perry giản dị với trang phục có in logo của UNICEF tại Việt Nam

Cũng theo thông tin từ tài khoản Facebook này thì nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry ngụ tại khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ tại Ninh Thuận và đang có một số hoạt động tại trường học ở Ninh Thuận.

Nữ ca sĩ Katheryn Elizabeth "Katy" Hudson sinh ngày 25-10-1984 được biết đến rộng rãi với nghệ danh Katy Perry. Cô là nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội kiêm diễn viên người Mỹ. Katy Perry trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF từ năm 2013.

Cô từng đến TP.HCM với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF về việc nâng cao tiếng nói của giới trẻ và trẻ em trên toàn thế giới tham dự một sự kiện tại GEM Center vào tháng 5-2015.

Xem một số hoạt động của Kate Perry tại Ninh Thuận:

từ thiện

Cùng chuyên mục
XEM