Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách

30/08/2021 13:34 PM | Sống

Ca sĩ Duy Khoa được cho là vẫn đi ăn cỗ dù Hà Nội đang giãn cách, lịch trình sau khi khiếp xúc với F0 khiến dân tình lo lắng. Chính chủ nói gì?

Trên MXH mới đây bất ngờ xuất hiện các bài đăng bày tỏ sự bức xúc trước hành động kém ý thức của ca sĩ Duy Khoa (Sao Mai Điểm Hẹn) trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, dù đang giãn cách xã hội nhưng nam ca sĩ được cho là vẫn đưa con đi qua nhà vợ hiện đã ly thân và nhà ông bà nội để ăn cỗ. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn đến các cửa hàng và gặp gỡ shipper.

Đến ngày 25/8, người thân của của Duy Khoa có kết quả dương tính với SARS-COV-2. Đáng chú ý, lúc này ca sĩ Duy Khoa trở thành F1 nhưng anh bị tố không chủ động cách ly tại nhà mà đưa hai con sang nhà vợ ở nơi khác. Khi đến được chung cư nơi bà xã đang ở, anh đã lén trèo rào, tránh né chốt kiểm dịch để đi vào trong. Hành động của nam ca sĩ sau đó đã bị phát hiện và lập biên bản xử phạt.

Trước thông tin này, trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Khoa lên tiếng phản bác: "Đang lan truyền thông tin sai về Duy Khoa và gia đình. Bố Khoa xét nghiệm âm tính 2 lần, cách ly tại nhà, sức khoẻ tốt. Mọi người không nên truyền đi tin giả".

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 1.

Trước thông tin đang được chia sẻ, ca sĩ Duy Khoa lên tiếng trên trang cá nhân

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 2.

Bản khai báo lịch trình di chuyển được cho là của ca sĩ Duy Khoa sau khi tiếp xúc với F0

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 3.

Duy Khoa là ca sĩ bước ra từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 4.

Chúng tôi đang liên lạc với Duy Khoa để tìm hiểu thêm về sự việc này

Ảnh: Sưu tầm

Mya

Cùng chuyên mục
XEM