Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách

30/08/2021 01:34 PM | Sống

Ca sĩ Duy Khoa được cho là vẫn đi ăn cỗ dù Hà Nội đang giãn cách, lịch trình sau khi khiếp xúc với F0 khiến dân tình lo lắng. Chính chủ nói gì?

Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách

Trên MXH mới đây bất ngờ xuất hiện các bài đăng bày tỏ sự bức xúc trước hành động kém ý thức của ca sĩ Duy Khoa (Sao Mai Điểm Hẹn) trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, dù đang giãn cách xã hội nhưng nam ca sĩ được cho là vẫn đưa con đi qua nhà vợ hiện đã ly thân và nhà ông bà nội để ăn cỗ. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn đến các cửa hàng và gặp gỡ shipper.

Đến ngày 25/8, người thân của của Duy Khoa có kết quả dương tính với SARS-COV-2. Đáng chú ý, lúc này ca sĩ Duy Khoa trở thành F1 nhưng anh bị tố không chủ động cách ly tại nhà mà đưa hai con sang nhà vợ ở nơi khác. Khi đến được chung cư nơi bà xã đang ở, anh đã lén trèo rào, tránh né chốt kiểm dịch để đi vào trong. Hành động của nam ca sĩ sau đó đã bị phát hiện và lập biên bản xử phạt.

Trước thông tin này, trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Khoa lên tiếng phản bác: "Đang lan truyền thông tin sai về Duy Khoa và gia đình. Bố Khoa xét nghiệm âm tính 2 lần, cách ly tại nhà, sức khoẻ tốt. Mọi người không nên truyền đi tin giả".

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 1.

Trước thông tin đang được chia sẻ, ca sĩ Duy Khoa lên tiếng trên trang cá nhân

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 2.

Bản khai báo lịch trình di chuyển được cho là của ca sĩ Duy Khoa sau khi tiếp xúc với F0

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 3.

Duy Khoa là ca sĩ bước ra từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn

 Ca sĩ Duy Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích ý thức kém, tiếp xúc với F0 mà bất chấp đi lại nhiều nơi dù Hà Nội đang giãn cách - Ảnh 4.

Chúng tôi đang liên lạc với Duy Khoa để tìm hiểu thêm về sự việc này

Ảnh: Sưu tầm

Mya

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

BizInsider

Giám đốc bán lẻ Intel châu Á: Nhà máy tại Việt Nam giúp Intel tăng sản lượng chất bán dẫn và tăng công suất sản xuất chip

Sau Covid-19, ngành sản xuất chip đã có nhiều thay đổi cốt lõi: nhà máy trở nên đắt đỏ hơn, các ông lớn như Intel phải phân tán chuỗi sản xuất ra khắp thế giới... Dạo gần đây, lạm phát tăng cao đã khiến người dân châu Âu giảm nhu cầu mua máy tính – laptop, vô tình giảm áp lực cho khủng hoảng thiếu chip; tuy nhiên, phải đến năm 2025, thì tình trạng này mới được cải thiện.

Đứt gãy chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào tăng cao, VinFast tăng giá bán 2 mẫu xe điện VF8 và VF9

Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đồng đến 64,8 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4/7/2022.

VPS lần đầu tiên giảm thị phần môi giới sau 3 năm tăng trưởng liên tiếp, SSI, HSC và VCSC cùng hồi phục mạnh

Tổng thị phần của 10 công ty chứng khoán lớn nhất trên HOSE đạt 68,05% trong quý 2/2022, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Đọc thêm