Cà Phê Cậu Hai: tiếp nối trào lưu “vintage" chưa bao giờ ngừng hot.

01/12/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Đi bộ dọc con đường sầm uất Đồng Khởi , nếu bắt gặp Cà phê Cậu Hai bạn sẽ thật khó để không “xiêu lòng" mà ngừng bước ghé vào chơi. Quán Cậu Hai mang đậm hơi thở quá khứ giữa Sài Gòn hiện đại, và vẹn nguyên chất phóng khoáng của những chàng trai Sài Thành xưa.

“Cổ điển" mà “phóng khoáng" là những từ dành tặng cho cà phê Cậu Hai. Concept quán hoàn toàn là không gian mở, từ trong nhà có thể nhìn thẳng ra con đường Đồng Khởi tấp nập du khách. Thứ duy nhất phân chia giữa khu vực quán và lề đường là những bụi cây xanh rì và hồ nước nhỏ mát rượi. 

Bước vào cà phê Cậu Hai là một thụ cảm hoàn toàn khác với không gian bên ngoài phố xá kia: nội thất gỗ cổ điển, màu nâu trầm ấm, bàn ghế gỗ sơn mài, tượng trưng cho bối cảnh sang trọng phồn hoa của một Sài Gòn xưa cùng ánh đèn vàng ấm áp.

Góc này là chiếc xế cub đời cũ, con xe mà ngày ấy cũng phải anh chàng nào khá giả lắm mới có mà cưỡi ,chạy quanh phố thì oách vô cùng.

Cà Phê Cậu Hai: tiếp nối trào lưu “vintage chưa bao giờ ngừng hot. - Ảnh 1.

Góc kia cái cặp da bò nâu đúng kiểu vintage, chiếc máy hát đĩa kiểu cổ....Chỉ dạo 1 vòng quanh quán ngắm nghía là thấy ngay những gì gắn với cuộc sống của 1 chàng trai Sài Thành lịch lãm lãng tử ngày nào.

Cà Phê Cậu Hai: tiếp nối trào lưu “vintage chưa bao giờ ngừng hot. - Ảnh 2.

Mái ngói, tường nâu, những dây leo xanh mát...Vô số những góc cực chất cho bạn thả sức “sống ảo".

Menu của cà phê Cậu Hai có khá nhiều lựa chọn với các món uống đang thịnh hành bây giờ. Lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn là 1 ổ bánh mì kẹp thịt, 1 ly cà phê sữa đá, vừa thưởng thức vừa ngắm nhìn phố xá, quả là đủ đầy chất tài tử Sài Thành phải không nào?

Cà Phê Cậu Hai: tiếp nối trào lưu “vintage chưa bao giờ ngừng hot. - Ảnh 3.

Chủ nhật này ( 2/12 ), tại Cậu Hai Đồng Khởi còn có Nhạc hội Cậu Hai - Cô Ba rất thú vị, tới tham dự các bạn sẽ được chiêm ngưỡng đôi bạn âm nhạc lâu năm Phạm Quỳnh Anh và Hamlet, ngôi sao sống trong lòng các thế hệ 8X, 9X cùng nhiều bản hit siêu đình đám. Cùng note lại ngay để tới tham dự nhé!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM