Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer!

07/05/2019 08:39 AM | Xem - Đọc

Chỉ qua đoạn trailer ngắn, "Spider-man: Far From Home" đã tiết lộ khá nhiều giả thuyết về tương lai của vũ trụ siêu anh hùng sau khi sự kiện Endgame kết thúc.

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer!

Tối ngày 07/05, khi hiệu ứng khủng khiếp từ bom tấn Endgame vẫn chưa kết thúc, Marvel vừa tiếp tục "nhồi" fan với một trailer mới của bom tấn tiếp theo hứa hẹn mở ra giai đoạn thứ tư của vũ trụ siêu anh hùng: Spider-man: Far From Home . Đoạn trailer siêu ngắn nhưng lại tiết lộ khá nhiều chi tiết khiến chúng ta phải liên tưởng đến vài giả thuyết có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai của vũ trụ Marvel.

Trailer 2 của "Spider-Man: Far From Home"

Trong truyện tranh, Beck còn được biết đến với tên gọi Mysterio, một trong những kẻ thù xuất hiện sớm và hùng mạnh nhất của người nhện. Năng lực của gã ta tạo ra những ảo ảnh cực kì uy lực. Phạm vi tác động của những ảo giác từ những thứ nhỏ nhất như làm nhiễu loạn các giác quan nhện của Spider-man cho đến những thứ rất lớn như tác động đến tư duy của Wolverine. Chính sức mạnh này của Mysterio đã khiến gã người sói tưởng rằng mọi thành viên trong nhà là một siêu phản diện, dẫn đến việc gã giết hại toàn bộ mọi người.

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 2.

Ấy vậy mà trong đoạn trailer của Spider-man: Far From Home, chúng ta lại thấy Beck (Jack Gylenhaal) như một gã đàn ông tràn đầy trách nhiệm. Hắn ta xuất hiện với lí do rằng phải chịu trách nhiệm vì các quái vật của Elementals đến từ vũ trụ song song của hắn.

Nhiều khả năng, bầy yêu quái Elementals đã bị chính Beck thả ra từ thế giới của mình. Sau đó đóng giả làm một "siêu anh hùng" để che giấu thân phận thực sự của mình khi đến Trái Đất. Có thể hắn muốn "hoàn lương", nhưng cũng có khả năng gã đàn ông chuyên sử dụng ảo giác này có kế hoạch thống trị thế giới bắt đầu từ vị trí của một siêu anh hùng.

Từ đây, thế giới vũ trụ siêu anh hùng sẽ là "đa vũ trụ", mọi thứ đều có thể xảy ra

Trong đoạn trailer, có một phân cảnh đã giới thiệu đến khán giả khái niệm "đa vũ trụ". Nghĩa là một thế giới song song với chúng ta, có những con người giống y như chúng ta nhưng lại mang những số phận khác nhau do dòng thời gian tác động không giống nhau. Vậy là Marvel vừa chính thức xác nhận sự giao nhau giữa các thế giới xuất hiện sau cú búng tay của Thanos khiến các vũ trụ giao nhau.

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 3.
Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 4.

Lần đầu "Nhện Nhí" tiếp cận với kiến thức về Đa Vũ Trụ.

Chính là từ đây, một khái niệm mới và cực kỳ quan trọng của vũ trụ Marvel đã được mang lên màn ảnh, đồng thời mở ra vô vàn những khả năng, tỉ lệ, rủi ro cho tương lai. Có fan thậm chí còn hy vọng rằng hai nhân vật Captain America và Iron Man sẽ từ một vũ trụ khác gia nhập với các siêu anh hùng ở Trái Đất, nhưng dĩ nhiên sẽ do các diễn viên khác đảm nhận vì Robert Downey Jr. và Chris Evans đã hết hợp đồng với Marvel rồi. Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước, nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng, phải không?

Khả năng về một thế giới "đại đồng" của siêu anh hùng trong đó có cả X-men, Venom

Một giả thuyết sát thực tế hơn nên được đề cập. Đó là sự xuất hiện vũ trụ sẽ mang các Dị Nhân (X-Men) đến với vũ trụ siêu anh hùng. Thậm chí là cả các dòng nhân vật khác nữa như chủng tộc Inhumans , đội Fantastic Four v.v... Hay là một người Nhện khác, Venom, Deadpool v.v... Mọi nhân vật của Marvel đều có thể xuất hiện thông qua đa vũ trụ, khi mà Disney vừa thu mua thành công FOX hồi tháng 03/2019 .

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 5.

Đây có phải là lúc Deadpool gia nhập vũ trụ Marvel và gặp gỡ Spider-man?

Spider-man tìm được "của thừa kế" từ Tony Stark và trở thành Iron Man tiếp theo?

Trái với kì vọng của mọi người, ai nấy đều cho rằng Shuri hay con gái của Tony Starl sẽ kế nghiệp Iron Man, nhưng trailer của phần phim mới nhất về người Nhện dường như lại xác nhận điều ngược lại. Chính Peter Parker ( Tom Holland ) mới là người có khả năng kế nghiệp Iron Man nhất.

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 6.
Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 7.

Peter hú hồn với những gì mình nhìn thấy.

Trong đoạn trailer, có thể thấy phân đoạn Peter nhìn thấy một điều gì đó rất bất ngờ tới mức cậu phải tháo chiếc kính râm xuống để thấy rõ hơn. Khoan đã, chiếc kính có vẻ rất quen. Đó chính là món phụ kiện thời trang từng được Tony Stark diện trong những phần phim trước. Và nếu thứ làm Peter kinh ngạc không phải thứ cậu nhìn thấy phía sau chiếc kính, mà là điều gì đó ở ngay trên chiếc kính thì sao? Hành động của Peter khi tháo kính ra có phải là để so sánh với một thế giới có đeo kính, và không đeo kính không?

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 8.

Chiếc kính này từng được Tony Stark đeo.

Nhiều khả năng, trước khi lâm chung, Tony đã bí mật cài đặt vào chiếc kính một thứ gì đó, một bảng hướng dẫn để nâng cấp đấu phục, hoặc công nghệ nanobots chẳng hạn. Thậm chí Tony có thể cài vào kính bản thiết kế cho toàn bộ kho tàng nghiên cứu của mình không chừng. Và Peter bằng cách truy cập được vào chiếc kính, đã mở ra kho tàng mà "chú" Tony để lại cho mình. Từ đây, Nhện Nhí bắt đầu tự tìm hiểu cách chế tác vũ khí, giáp phục mới cho riêng mình và vô tình trở thành Iron Man thế hệ thứ hai?

Trong trailer, chúng ta có thể thấy một phân đoạn khi Nhện Nhí tự điều chỉnh một bộ giáp bằng các tia sáng. Đồng thời, anh chàng cũng diện tới ba bộ giáp khác nhau chỉ trong một trailer ngắn ngủi. Điều này cho thấy công nghệ thực hiện giáp của Người Nhện đã thay đổi, có thể là nhờ có được "của thừa kế" từ Tony.

Nhện Nhí tự điều chỉnh lớp giáp của mình.

Nhện Nhí mặc ba bộ giáp khác nhau trong cùng một đoạn trailer.

Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 9.
Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 10.
Bùm, Marvel vừa tung đáp án hậu ENDGAME về thuyết đa vũ trụ bằng 1 chiếc trailer! - Ảnh 11.

Dĩ nhiên vào lúc này thì tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là đồn đoán. Mọi giả thuyết, sự thật cho dù có tha hồ bày vẽ ra bao nhiêu, thì khi phim ra rạp người xem vẫn bị bất ngờ vì chẳng bao giờ đoán được thực sự những bộ óc siêu sáng tạo của Marvel đang nghĩ gì. Chính vì vậy mà không còn cách nào khác, chúng ta đành phải chờ ngày phim ra rạp thôi.

Spider-man: Far From Home đến với công chúng từ ngày 05/07/2019.

Theo Paul

Helino

Từ khóa:  marvel, endgame
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không còn là tin đồn, Tiki và Sendo đã thông báo với cơ quan quản lý về việc sáp nhập

Như vậy thị trường thương mại điện tử Việt Nam sớm muộn cũng sẽ hình thành thế chân vạc giữa 3 thế lực: Shopee, Lazada và Tiki-Sendo.

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Đọc thêm