Bridgestone nâng tầm Golfer Việt với giải đấu Bridgestone Asean Amateur Open 2018

27/09/2018 17:30 PM | Sống

Ngày 23/09/2018 vừa qua, công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam vinh dự trở thành nhà đồng hành cùng các golfer xuất sắc nhất trong suốt Giải đấu Bridgestone Asean Amateur Open 2018 danh giá toàn khu vực.

Vòng loại thứ hai đã chính thức diễn ra tại BRG King Island Golf Resort (King Course) Hà Nội, xác định 4 gương mặt tiếp theo đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 03-06/10 sắp tới tại Malaysia.

Vị thế vững vàng của môn thể thao golf tại Việt Nam

Du nhập vào Việt Nam từ năm 1998, golf đang từng bước trở thành một môn thể thao quen thuộc với người Việt. Trải qua 20 năm, cộng đồng những người ưa thích golf đã phát triển không ngừng, mở ra nhu cầu về những sân chơi chất lượng và uy tín để giới golfer Việt được gặp gỡ giao lưu và rèn luyện thi đấu để nâng cao trình độ. Cao hơn, là nhu cầu được có cơ hội tham gia các giải đấu lớn với bạn bè quốc tế để so tài và đặt dấu mốc của golfer Việt Nam trên bản đồ golf khu vực và quốc tế.

Nắm bắt được nhu cầu này, Bridgestone Golf đã phối hợp với Công ty Cổ phần JG Golf Việt Nam tổ chức Bridgestone Asean Amateur Open 2018 nhằm tạo cơ hội cho golfer Việt thử sức trong giải đấu danh giá hàng đầu khu vực.

Với hệ thống tổ chức nghiêm ngặt gồm 18 vòng bảng, thu hút hơn 2.500 golfer về quy tụ từ 5 quốc gia xuyên khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Malaysia, Singapore, Indonesia, Brunei – Bridgestone Asean Amateur Open là giải đấu được giới chuyên môn đánh giá rất cao về điều kiện sân cũng như chất lượng thí sinh tham gia.

Bridgestone nâng tầm Golfer Việt với giải đấu  Bridgestone Asean Amateur Open 2018 - Ảnh 1.

Bridgestone là nhà đồng hành trong suốt giải đấu

 

Bridgestone nâng tầm Golfer Việt với giải đấu  Bridgestone Asean Amateur Open 2018 - Ảnh 2.

Golfer Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn trên trường quốc tế trong tương lai

Bridgestone nâng tầm golfer Việt, sẵn lòng phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo

Với vị thế là một trong những tập đoàn hàng đầu Thế giới – Bridgestone sở hữu hàng loạt sản phẩm đa dạng, chất lượng từ lốp xe, xe đạp, các dụng cụ phục vụ trong thể thao đến gậy golf, bóng chơi golf. Nhưng dù đa dạng về sản phẩm, lĩnh vực thì phương châm hoạt động của Bridgestone luôn chỉ có một – đó là “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”. Phương châm này được Bridgestone áp dụng trong từng hoạt động của mình để đảm bảo mỗi sản phẩm được làm ra đều phải đáp ứng được tối đa nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Đơn cử như sự ra mắt mới đây của dòng lốp xe xứng danh “Tuyệt phẩm êm ái” – Turanza T005A dành cho phân khúc xe sedan hạng sang; cho tới việc tổ chức giải đấu Bridgestone Asean Amateur Open 2018 nhằm nâng tầm và ghi dấu golfer Việt trong mắt bạn bè thế giới. Nhờ những nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Bridgestone đã xuất sắc dành vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp lốp xe toàn cầu năm 2017. (Theo thống kê của Tire Business)

Bridgestone nâng tầm Golfer Việt với giải đấu  Bridgestone Asean Amateur Open 2018 - Ảnh 3.

Bridgestone sở hữu hàng loạt sản phẩm đa dạng từ lốp xe…

 

Bridgestone nâng tầm Golfer Việt với giải đấu  Bridgestone Asean Amateur Open 2018 - Ảnh 4.

…đến bóng golf Tour B

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM