Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên truyền hình: Cảm biến vân tay ở mặt lưng, ba màu sắc

01/07/2018 08:33 AM | Công nghệ

Video quảng cáo của Bphone 3 đã bất ngờ được BKAV tung ra và được trình chiếu trên truyền hình giữa giờ nghỉ hai hiệp của một trận đấu World Cup.

Giữa giờ nghỉ hai hiệp của trận đấu Pháp và Argentina trong khuôn khổ World Cup 2018, video quảng cáo của Bphone 3, chiếc smartphone sắp ra mắt của tập đoàn BKAV, đã bất ngờ được trình chiếu trên sóng truyền hình Việt Nam. Mặc dù có độ dài chỉ 15 giây, tuy nhiên video quảng cáo này đã khẳng định một vài chi tiết về thiết kế của Bphone 3.

Cụ thể, mặt lưng của máy có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Trước đây, cảm biến vân tay của Bphone 2017 nằm ở mặt trước và được tích hợp trong phím Home. Vậy nên, rất có thể Bphone 3 sẽ đi theo hướng thiết kế màn hình tràn viền và loại bỏ phím Home đang thịnh hành hiện nay.

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên truyền hình: Cảm biến vân tay ở mặt lưng, ba màu sắc - Ảnh 1.

Bphone 3 cũng sẽ có ba màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, vàng và bạc. So với Bphone 2017 chỉ có màu đen, việc Bphone 3 có nhiều màu sắc hơn để người dùng lựa chọn là một thay đổi tích cực.

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên truyền hình: Cảm biến vân tay ở mặt lưng, ba màu sắc - Ảnh 2.

Video quảng cáo cũng nói rằng Bphone 3 "sắp được ra mắt". Hiện BKAV vẫn chưa đưa ra thời điểm cụ thể, tuy nhiên với việc Bphone 2017 đã bị "khai tử", có lẽ người dùng cũng không còn phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, một số tin đồn cho biết BKAV dự kiến sẽ cho ra mắt đến hai phiên bản Bphone 3 trong năm nay, bao gồm một phiên bản giá rẻ với giá khoảng 4 triệu và một phiên bản cao cấp hơn với giá khoảng 8 triệu. Chưa rõ chiếc máy mà BKAV "nhá hàng" trong đoạn quảng cáo trên là phiên bản nào.

Video quảng cáo đầu tiên của Bphone 3

Theo Bình Minh

Cùng chuyên mục
XEM