Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

26/05/2022 04:38 PM | Xã hội

Nếu chấp nhận con số mà người mua đưa ra, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

Sáng 25/5, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc Honda City sở hữu biển số 99A-567.89. Chủ xe đang ngụ tại Xuân Ổ A, Võ Cường, Bắc Ninh.

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định - Ảnh 1.

2 vợ chồng sở hữu chiếc Honda City biển sảnh 567.89. Nguồn: NVCC.

Liên hệ với chủ xe, anh cho biết, gia đình mua chiếc xe từ tháng 4/2022. Đến sáng nay (25/5), anh cùng vợ mới mang xe đi làm thủ tục đăng ký. Sau khi 2 vợ chồng bấm được biển số 567.89, rất nhiều người chúc mừng vì có "bàn tay vàng".

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định - Ảnh 2.

Chiếc Honda City được đứng tên vợ. Nguồn: NVCC.

Theo quan niệm của giới chơi số, dãy số 56789 tượng trưng cho sự thăng tiến. Tuy không được coi trọng như biển số ngũ quý, nhưng loại biển này cũng được rất nhiều người săn đón, đặc biệt trong giới kinh doanh.

Sau khi có được tấm biển số đẹp, rất nhiều người hỏi mua lại chiếc xe. Chủ xe cho biết: "Đây là chiếc xe đầu tiên của gia đình và bản thân cũng rất bất ngờ. Ngay khi bốc được tấm biển 567.89 có rất nhiều gọi tới và ngỏ ý muốn mua lại xe. Con số cao nhất được đưa ra là hơn 2 tỷ đồng".

Khi được hỏi vì sao chưa quyết định bán, chủ xe chia sẻ: "Hiện tại, gia đình quyết định sẽ bán chiếc Honda City, nhưng chờ một mức giá hợp lý hơn và mong muốn người mua đến tận nơi để trao đổi trực tiếp".

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định - Ảnh 3.

Chiếc Honda City đề cập trong bài thuộc phiên bản RS có giá đề xuất 599 triệu đồng. Sở hữu biển kiểm soát đăng ký tại tỉnh Bắc Ninh, tổng chi phí để lăn bánh rơi vào khoảng 671 triệu đồng. Nếu đồng ý với con số hơn 2 tỷ đồng, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định - Ảnh 4.

Hôm qua (24/5), cộng đồng mê xe ở Bắc Ninh cũng được một phen xôn xao với chiếc Hyundai Santa Fe bấm được biển ngũ quý 55555. Ngay sau đó, có nhiều người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng chủ xe nhất quyết không bán do chiếc xe này mua tặng vợ.

Nguồn: NVCC

Theo Duy Khánh

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vua tôm" Minh Phú: Lợi nhuận tại Mỹ gần như không có, tại sao cứ phải bám trụ?

Chi phí tăng cao bào mòn lợi nhuận, kèm theo rắc rối phát sinh từ những vụ kiện chống bán phá giá khiến ông Lê Văn Quang - Tổng giám đốc Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú tuyên bố giảm tỷ trọng xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh lần đầu tiên trở thành người giàu số 2 trên sàn chứng khoán

Vượt qua ông Đỗ Anh Tuấn và ông Trần Đình Long, ông Hồ Hùng Anh vừa vươn lên để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng người giàu sàn chứng khoán. Cùng với đó, người bạn thân của ông Hồ Hùng Anh là ông Nguyễn Đăng Quang cũng lên vị trí số 3.

Shark Tank Việt Nam

Cựu sinh viên Ngoại thương bán cáp, sạc điện thoại dựa theo chuẩn Apple: Shark Phú mua 50% công ty nhưng hứa "không can thiệp vào việc của startup"!

Lợi thế của hệ sinh thái sản xuất, hệ sinh thái kho bãi cùng sự giúp sức của Shark Bình, Shark Hưng, Shark Phú không mất nhiều thời gian để chốt thành công thương vụ với startup Velaboost.

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

Đọc thêm