"Bóc" giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp

05/04/2022 09:03 AM | Sống

Với chị Kiều Vân thì việc đầu tư cho căn bếp là cách tốt nhất để vun vén cho tổ ấm nhỏ nên chị dành rất nhiều thời gian và cả tiền bạc của mình.


Chị Kiều Vân (31 tuổi) thành phố Thủ Đức hiện đang là CEO thương hiệu Kimmie Beauty Academy. Căn bếp của gia đình chị Kiều Vân đã từng làm mưa làm gió, được rất nhiều bạn yêu thích và hỏi thăm khi được đăng tải trên mạng.

Chị Vân chia sẻ, phòng bếp của gia đình cũng rất đặc biệt. Máy móc hay các vật dụng chị đều cất hết vào tủ nhưng mỗi tủ đều được chia công năng và đồ ở tủ nào được để đúng tủ đó nên chị không phải đi tìm đồ mỗi khi cần.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 1.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 2.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 3.

Ví dụ như ở các hộc tủ bếp, chị sẽ để những vật dụng làm bếp như là nồi, chảo, gia vị, hành tỏi,… Phía dưới bồn rửa chén sẽ là nơi để các vật dụng tẩy rửa, thùng rác nhỏ dùng trong ngày, khăn lau bếp,… Ngay bên cạnh bồn rửa là máy rửa chén, để khi chị tráng bát đũa xong có thể bỏ ngay vào máy, sau đó xếp vào quầy đảo bên cạnh nên rất thuận tiện.

Thêm một điều đặc biệt nữa là bếp của chị có một ô cửa sổ rất lớn nên chị không dùng máy hút mùi. Sân sau của bếp trồng rất nhiều cây, phía nhìn từ trong bếp ra là những cây to và nếu nhìn từ sân sau vào bếp thì là một kệ trồng mấy cây nhỏ nhỏ như sen đá, xương rồng dễ thương.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 4.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 5.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 6.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 7.

Không gian thư giãn này cũng khiến việc nấu ăn của chị trở nên dễ chịu hơn. "Bếp của mình như là một nơi để mình thoải mái thư giãn, giống như mọi người hay nói là một ngàn góc sống ảo vậy đó".

Và nếu bạn cũng muốn sở hữu một căn bếp như gia đình chị Kiều Vân thì dưới đây chính là những món đồ dùng mà chị Vân sẽ thống kê 1 cách chi tiết nhất.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 638 lít 4 cửa R-WB640VGV0 GBK: 35,2 triệu

Chiếc tủ lạnh có dung tích tới 638 lít, tổng dung tích sử dụng tới 569 lít. Với dung tích lớn như vậy, tủ thích hợp sử dụng cho gia đình trên 7 người.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 8.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 9.

Máy rửa bát Hafele HDW-HI60B: 22,9 triệu

Máy có sức chứa 15 bộ đồ ăn Châu Âu. Mức tiêu thụ nước là 9 lít/lần rửa. Mức điện tiêu thụ là 0.79 kwh/lần rửa. Máy có tới 8 chương trình rửa khác nhau.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 10.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 11.

Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ Hafele HO-KT45B: 20 triệu

Lò có dung tích 44 lít, 13 chương trình tự đông, 5 mức công suất vi sóng và 13 chu trình tự động cho bạn thoải mái thực hiện các món ăn yêu thích.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 12.
Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 13.

Bếp từ 3 vùng nấu Hafele mã 536.61.585: 14,5 triệu

Bếp được thiết kế với 3 vùng nấu từ kết hợp với chức năng nấu tăng cường giúp cho việc đun nấu trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Bếp sử dụng những linh kiện điện tử chất lượng cao nên độ hoạt động rất ổn định, chính xác và lâu bền.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 14.

Máy lọc nước A. O. Smith Z4: 11, 2 triệu

Nước đi qua 5 lõi lọc - 5 bước lọc giúp lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất… trong nước cho nước đầu ra tinh khiết, giảm đến 56% lượng nước thải so với màng lọc thông thường giúp tăng 1.5 lần tuổi thọ màng lọc.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 15.

Chậu rửa bát Hafele 567.23.040: 4,8 triệu

Chậu rửa bát được làm bằng thép không gỉ, độ sâu 200 mm. Kiểu dáng: Chậu vuông 2 hộc.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 16.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-101 10 lít công suất 1500W: 3,7 triệu

Nồi chiên không dầu Hawonkoo thiết kế dạng hộp, cửa kính trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Vỏ ngoài thân nồi bằng nhựa ABS cao cấp cách nhiệt.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 17.

Máy nhồi bột đánh trứng Unie EM2: 2,9 triệu

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn có thể đặt ở bàn bếp không chiếm nhiều diện tích, giúp căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng, tiện nghi hơn. Máy có nắp thố kèm theo, đảm bảo nguyên liệu không bị văng ra ngoài khi máy đang trộn.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 18.

Máy vắt nước cam Hafele GS-401: 650k

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ quay vắt ổn định, giúp bạn nhanh chóng có được những cốc nước cam bổ dưỡng. Máy có chức năng đóng mở chống nhỏ giọt, đảm bảo vệ sinh hơn.

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 19.

Ngoài ra, các món đồ gỗ, mặt đá trong bếp có giá lần lượt là:

- Đá bếp, bàn bếp, bàn đảo và vách bếp hãng Calacatta Lux: Giá 79, 1 triệu

- Chỉ ghép bếp: 5,7 triệu

- Đá vách và inox: 32,7 triệu

- Tủ khô kết hợp tủ lạnh nhựa Pocomart + HDF An Cường + Sơn Incherm: 30 triệu

- Tủ bếp trên và dưới nhựa Pocomart + HDF An Cường + Sơn Incherm: 44,3 triệu

- Quẩy đảo MDF chống ẩm sơn Incherm: 10,3 triệu

Bóc giá từng món đồ trong căn bếp 315 triệu của CEO 8x tại Sài Gòn: Sang xịn trong từng chi tiết, từ tủ lạnh đến máy rửa bát đều thuộc hàng cao cấp - Ảnh 20.

Ảnh: NVCC

Theo Hồng Nhung

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm