Bộ VH-TT-DL lên tiếng về thông tin liên quan diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

01/07/2022 21:17 PM | Xã hội

Chánh thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết Bộ đã nắm được thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và đang tìm hiểu thêm thông tin.

Ngày 1-7, trao đổi với báo chí, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho biết Bộ đã nắm được thông tin về vụ việc liên quan đến hai nghệ sĩ Việt Nam ở Tây Ban Nha là diễn viên Hồng Đăng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh .

 Bộ VH-TT-DL lên tiếng về thông tin liên quan diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh  - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Theo Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ đang tìm hiểu thêm thông tin và khi có kết quả chính thức sẽ có thông báo. Ở thời điểm hiện tại, Bộ vẫn chưa thể phát biểu gì cụ thể về vụ việc này.

Diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến đi châu Âu và cùng nhau trải nghiệm tại đảo Majorca, Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ bày tỏ sự thích thú khi cùng nhau trải nghiệm và khám phá châu Âu.

Trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tận hưởng chuyến đi cùng vợ là ca sĩ Lưu Hương Giang, thì diễn viên Hồng Đăng du lịch châu Âu một mình.

 Bộ VH-TT-DL lên tiếng về thông tin liên quan diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh  - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh trải nghiệm chuyến đi Tây Ban Nha và Ý

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh được đào tạo bài bản về đàn bầu nhưng lại được nhiều người biết đến với vai trò nhạc sĩ.

Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc nhạc trẻ được nhiều người mến mộ như: "Dẫu Có Lỗi lầm" (Hiền Thục), "Tình Yêu Muôn Màu" (Minh Quân), "Nuối Tiếc" (Hồ Quỳnh Hương), "Cô Gái Tự Tin" (Lưu Hương Giang), "Giọt Sương Và Chiếc Lá" (Lưu Hương Giang), "Với Anh" (Mỹ Linh), "Gánh Hàng Rau" (Hà Anh Tuấn), "Mưa Và Nỗi Nhớ" (Mỹ Tâm), "Rơi" (Hoàng Thùy Linh)... Nhờ vậy, anh từng giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Nhạc sĩ kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009. Anh được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015.

Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ hiện nay.

Hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng được biết đến với phim "Cầu vồng tình yêu" đóng cùng Hồng Diễm. Sau đó, anh liên tục xuất hiện trên các phim phát sóng VTV với hình ảnh soái ca lạnh lùng, nam tính.

Nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Anh kết hôn khi còn khá trẻ.

Yến Anh

Cùng chuyên mục
XEM