BKAV sắp mở chương trình "đặt móng" cho AirB Pro, quà tặng đi kèm là thứ mà không một hãng nào dám tặng

28/10/2021 11:18 AM | Công nghệ

AirB Pro là tai nghe true wireless cao cấp của BKAV, dự kiến sẽ giao hàng vào tháng 12.

Vào ngày mai, 28/10, BKAV sẽ chính thức mở đặt cọc AirB Pro, chiếc tai nghe true wireless cao cấp đầu tiên của hãng. Chiếc tai nghe này được BKAV công bố hồi tháng 5/2020 cùng Bphone B86, nhưng sau đó đã liên tục bị trì trệ bởi lý do kỹ thuật.

Theo như thông số được chúng tôi thu thập, AirB Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động (ANC) đang thịnh hành ở những chiếc tai nghe cao cấp. Tính năng xuyên âm của AirB Pro giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Một số tính năng khác có thể kể đến cảm biến chuyển động, microphone công nghệ cVc (Clear Voice Capture), kháng nước chuẩn IP45. Thời lượng pin của AirB Pro là 5 giờ nghe nhạc liên tục và 18 giờ khi kết hợp với case sạc.

Nếu như các hãng khác thường có các chương trình "đặt hàng" hay "đặt gạch" trước sản phẩm của mình, thì BKAV sẽ lại gọi chương trình của mình là... "đặt móng".

BKAV sắp mở chương trình đặt móng cho AirB Pro, quà tặng đi kèm là thứ mà không một hãng nào dám tặng - Ảnh 1.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng lần đầu công bố AirB hồi tháng 5/2020

Cụ thể, từ ngày 28/10 đến hết ngày 03/11, người dùng có thể bỏ ra 1 triệu đồng để đặt trước AirB Pro. Khi "đặt móng" sớm, người dùng sẽ được nhận tai nghe AirB Pro ngay sau khi ra mắt với mức giá ưu đãi tới 49%. Hiện mức giá của AirB Pro vẫn chưa được BKAV công bố.

Thế nhưng, điều thú vị nhất là 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc sẽ được... BKAV đưa đi thăm nhà máy sản xuất và trải nghiệm sớm. Cụ thể, website BKAV cho biết 20 khách hàng đầu tiên sẽ được "tham quan nơi thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức". Đây là một "món quà" có-một-không-hai mà chưa một hãng nào trong lịch sử dám tặng cho người dùng.

Với việc BKAV muốn sử dụng ý kiến đóng góp từ những người đặt cọc sớm để "xây dựng nền móng" cho sản phẩm, có lẽ, đây cũng là lý do mà BKAV đặt tên cho chương trình này là "đặt móng".

BKAV cho biết thời gian nhận máy dự kiến là từ ngày 05/12 đến 30/12/2021. Nếu bạn thật sự quan tâm tới chiếc tai nghe này của BKAV, có lẽ đây là một chương trình mà bạn không nên bỏ qua.

Jenny Kay

Cùng chuyên mục
XEM