Bình Phước: Giám đốc Sở là F1, phó chủ tịch tỉnh và hàng chục hãnh đạo khác là F2

07/05/2021 08:10 AM | Thời sự

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh có đi tham quan, du lịch trong dịp nghĩ lễ 30/4 và 1/5. Ông D. đã ở tại khách sạn Pao’s Sa Pa, nơi có người nhiễm SARS-CoV-2

Bình Phước: Giám đốc Sở là F1, phó chủ tịch tỉnh và hàng chục hãnh đạo khác là F2

Ngày 6/5, UBND tỉnh Bình Phước có báo cáo về việc xác minh, truy vết trường hợp tiếp xúc với người ở chung khách sạn Pao’s SaPa (Tổ 1, phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai). Vì tại khách sạn này có người nhiễm SARS-CoV-2.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước, ông V.T.D - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh có đi tham quan, du lịch trong dịp nghĩ lễ 30/4 và 1/5. Ông D. đã ở tại khách sạn Pao’s Sa Pa, nơi có người nhiễm SARS-CoV-2, báo Kinh tế & Đô thị đưa tin ngày hôm qua.

Đến sáng sớm nay 7/5, báo Tuổi trẻ ghi nhận thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết UBND tỉnh vừa có báo cáo xác minh, truy vết những trường hợp tiếp xúc với một F1 của ca bệnh COVID-19 là giám đốc Sở Xây dựng tỉnh, ông V.T.D.

 Bình Phước: Giám đốc Sở là F1, phó chủ tịch tỉnh và hàng chục hãnh đạo khác là F2 - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng thực hiện phun xịt, khử khuẩn tại Bình Phước.

Qua xác minh, trong số người tiếp xúc với ông D. có nguyên chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, phó chủ tịch tỉnh và hơn 20 lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh này. Ngày 4-5, ông D. có dùng điểm tâm tại bếp ăn trong khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Bình Phước cùng rất nhiều người.

Những người được xác định là F2 gồm ông N.V.T. - nguyên phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên chủ tịch UBND tỉnh; ông T.V.M - phó chủ tịch UBND tỉnh; ông V.S. - giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư; ông L.T.N. - giám đốc Sở Tài chính; ông D.H.A.T. - giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường; bà H.T.T.T - giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội; ông T.V.H. - cục trưởng Cục Thuế; ông N.M.C. - trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; ông Đ.T.H. - giám đốc các Ban Quản lý dự án tỉnh; ông P.V.T - phó chánh văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh; ông N.G.H. - phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà T.T.T.M. - trưởng phòng Quản trị - Tài vụ.

Kế đến còn có các nhân viên Phòng quản trị - tài vụ gồm: ông D.C.C., bà N.T.D., bà L.T.M. (phụ việc).

Cùng tham gia bữa điểm tâm còn có chủ một số doanh nghiệp như ông T.V.C. - Công ty TNHH cầu đường Đồng Phú; ông Q. - Công ty Thành Lễ; ông T.O. - Công ty Công Thành, bà H.S. - giám đốc Công ty TNHH MTV xây dựng Hoài Sơn.

Đến cuộc họp diễn ra lúc 9h30 ngày 5/5, tại phòng họp D - Văn phòng UBND tỉnh, có các ông H.A.M. - phó chủ tịch UBND tỉnh; ông D.H.A.T. - giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường; ông P.V.T. - phó chánh văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh; ông N.G.H. - phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà P.T.C.T. - phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh tế; ông N.T.T. - phó trưởng phòng Kinh tế; bà H. - Sở Xây dựng; ông T. - chi cục Quản lý đất đai; bà L.T.T.H. - nhân viên Phòng Quản trị - tài vụ.

“Ngoài ra, các F2 còn tiếp xúc với những người trong gia đình, người thân và tại các cuộc họp khác như trường hợp của ông P.V.T- Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 5 vào chiều 5/5 (gồm 25 người).

Về biện pháp thực hiện, các trường hợp là F2 phải thực hiện nghiêm các quy định, quy chế về phòng, chống dịch; nhanh chóng khai báo y tế và liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ (có thể khai báo y tế trực tuyến https://tokhaiyte.vn/ và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe)”, báo Kinh tế & đô thị trích báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước nêu trước đó.

Tổng hợp


PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng mai

Từ 6 giờ ngày 24/7, thành phố Hà Nội sẽ chính thức áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Olympic Tokyo: Từ 'cục cưng' thành 'cục nợ' 20 tỷ USD của Nhật Bản

Gần 2/3 người dân Nhật phản đối Olympic Tokyo bởi tiền có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và mạng sống thì không.

Đọc thêm