Bình Dương: Thưởng Tết gần 900 triệu đồng

21/12/2022 16:01 PM | Xã hội

Trong hơn 1.100 doanh nghiệp ở Bình Dương thông báo thưởng Tết, mức thấp nhất là một tháng lương cơ bản và cao nhất là gần 900 triệu đồng.

Ngày 21/12, thông tin từ ngành chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, trong số hơn 1.100 doanh nghiệp thông báo thưởng Tết, mức thưởng hầu hết là một tháng lương cơ bản, trong đó cao nhất gần 900 triệu đồng.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Bình Dương, mức thưởng trung bình cho người lao động của doanh nghiệp trên địa bàn trong dịp Tết là hơn 6 triệu đồng.

Ngoài ra, dự kiến mức thưởng Tết Dương lịch năm 2003 bình quân của các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương là 1,1 triệu đồng, trong đó mức thưởng cao nhất là 38 triệu đồng thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Bình Dương: Thưởng Tết gần 900 triệu đồng - Ảnh 1.

Bình Dương dự chi hơn 350 tỷ đồng chăm lo Tết cho người lao động

Doanh nghiệp thưởng Tết cao nhất là gần 900 triệu đồng thuộc về Công ty Cổ phần gỗ An Cường (thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết, trên địa bàn có hơn 4.000 doanh nghiệp có tổ chức công đoàn. Hầu hết các doanh nghiệp đều thông báo có thưởng Tết cho người lao động để tạo sự gắn bó trong bối cảnh đầy khó khăn.

Một số doanh nghiệp quy mô nhỏ không có thưởng nhưng xây dựng kế hoạch tặng quà để động viên tinh thần người lao động.

Theo Hương Chi

Cùng chuyên mục
XEM