Bình Dương: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay trong khu du lịch sinh thái

05/06/2019 04:20 PM | Thời sự

Chiều ngày 4/6, nhân viên trong khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh (tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An) nghe tiếng hét lớn tại khu vực nuôi hổ nên chạy đến kiểm tra. Tại đây, các nhân viên hoảng hốt khi phát hiện người đàn ông bị đứt lìa 2 tay, nằm bất động.

Bình Dương: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay trong khu du lịch sinh thái

Ngày 5/6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang phối hợp làm rõ nguyên nhân vụ việc người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa tay Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh (tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An). 

Bình Dương: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay trong khu du lịch sinh thái - Ảnh 1.

Nam nạn nhân bị hổ cắn đứt lìa 2 tay.


Trước đó, chiều ngày 4/6, nhân viên trong khu du lịch nghe tiếng hét lớn tại khu vực nuôi hổ nên chạy đến kiểm tra. Tại đây, các nhân viên hoảng hốt khi phát hiện người đàn ông bị đứt lìa 2 tay, nằm bất động.

Cụ thể toàn bộ cánh tay phải bị hổ cắn đứt rời tới sát vai, còn cánh tay trái cũng bị con vật này cắn đứt rời từ khuỷu tay tới bàn tay.

Người đàn ông nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau đó. Hiện tình hình sức khoẻ đang khá nguy kịch do vết thương nặng.

Bình Dương: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay trong khu du lịch sinh thái - Ảnh 2.

Khu du lịch nơi xảy ra sự việc hiện vẫn đóng kín cổng.


Sau vụ việc, lực lượng Kiểm lâm tỉnh Bình Dương đã có mặt phối hợp các đơn vị khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

THEO TỨ QUÝ

TỔ QUỐC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm