Bị tố giá cao và thái độ với khách hàng, quán photo tại một trường đại học tại TPHCM có ngay fanpage tẩy chay

13/01/2021 02:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng mới bị lập hội nhóm anti mà gần đây, một quán photocopy cũng bị anti do thái độ phục vụ kém và “chém” giá gấp nhiều lần so với những quán khác.

Bị tố giá cao và thái độ với khách hàng, quán photo tại một trường đại học tại TPHCM có ngay fanpage tẩy chay

Trên Facebook gần đây xuất hiện fanpage với tên gọi "Hội những người Anti tiệm photo trường X TPHCM". Ngay lập tức trang này gây chú ý không chỉ trong mà cả ngoài trường và nhận về lượt ủng hộ lớn. Thậm chí một số sinh viên còn tỏ ra tiếc nuối vì nó không lập sớm hơn.

Được biết, mặc dù mới xuất hiện chưa được 1 tuần nhưng page đã tiếp nhận hơn 2.500 lượt like. Nguyên nhân được các bạn sinh viên đưa ra là do quán nằm trong khuôn viên nhà trường nhưng lại có nhiều vấn đề bất cập. Cụ thể, nhân viên quán không chỉ có thái độ với khách mà còn thu tiền đắt gấp nhiều lần ngoài thị trường. Chính vì vậy, nhiều sinh viên ghét cửa hàng này đã cùng kêu gọi nhau tẩy chay.

Bị tố giá cao và thái độ với khách hàng, quán photo tại một trường đại học tại TPHCM có ngay fanpage tẩy chay - Ảnh 1.

Một số người cho rằng việc lập page anti là không nên vì ảnh hưởng tới danh tiếng trường cũng như công ăn việc làm của người khác. Nếu có vấn đề gì, các bạn sinh viên nên trao đổi thẳng thắn với quán hay kiến nghị lên nhà trường chứ không nhất thiết phải làm ầm ĩ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sinh viên trong trường lại tỏ ra bực tức, liên tục để lại nhiều bình luận bóc phốt những vấn nạn mà quán photo này từng gây ra. Họ cho rằng, việc lập page sẽ giúp những người khác không biết tránh xa quán ra để không bị lừa. 

Bị tố giá cao và thái độ với khách hàng, quán photo tại một trường đại học tại TPHCM có ngay fanpage tẩy chay - Ảnh 2.

Theo chia sẻ từ fanpage, cách đây vài ngày, cả page lẫn Facebook của admin quản lý đã bị ai đó report và "bay màu". Tuy nhiên, admin trang này cho biết đã lấy lại được page và Facebook cá nhân, nên hiện trang anti vẫn hoạt động bình thường.


Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

[Nóng] Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Ổ dịch Chí Linh có thể đã lây nhiễm 10 ngày với 4 vòng lây

14h30 ngày 28/2, Bộ Y tế đã triệu tập cuộc họp ngay sau khi có thêm 82 trường hợp mắc Covid-19 tại hai ổ dịch lớn Quảng Ninh và Hải Dương.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh (Hải Dương) từ 12 giờ trưa nay

Thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa nay (28/1), phong tỏa 2 địa điểm là thôn Kim Điền (xã Hưng Đạo) và Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm