Bí ẩn người tung bộ ảnh "anh em nương tựa" của ca sĩ Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân

22/03/2022 13:06 PM | Sống

Không chỉ một mà nhiều bức ảnh, thậm chí có tin đồn cả clip "nóng" của ca sĩ Hiền Hồ và đại gia U60 Hồ Nhân xuất hiện rộng khắp cõi mạng.


Thêm loạt ảnh Hiền Hồ "nương tựa" bên đại gia U60 Hồ Nhân lan truyền khắp cõi mạng. Trong mỗi bức ảnh, Hiền Hồ không chỉ "nương tựa" bờ vai mà còn nắm tay, ôm ấp vô cùng thân thiết với đại gia Hồ Nhân. Thậm chí, có tin đồn ngoài hình ảnh thân mật này còn có cả clip "nóng".

Một người đang giấu mặt tuyên bố "4 tiếng lại tung ảnh, clip một lần" đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Cư dân mạng đua nhau truy tìm, đoán già đoán non người đã tung ra những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ và đại gia U60.

Nhiều người cho rằng ca sĩ Hiền Hồ là người tung ra những bức ảnh này để làm áp lực với đại gia U60 trong việc công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, giả thuyết này lập tức bị bác bỏ vì nếu Hiền Hồ làm vậy đồng nghĩa với việc cô tự tay "phá tan" sự nghiệp gây dựng bấy lâu.

Trong khi đó, cũng nhiều nghi vấn cho rằng những bức ảnh này xuất phát từ chiếc điện thoại bị mất của nữ ca sĩ và vô tình lộ hình ảnh thân mật với đại gia Hồ Nhân.

Cũng có giả thuyết cho rằng người tung ra những bằng chứng này chính là vợ của đại gia Hồ Nhân.

 Bí ẩn người tung bộ ảnh anh em nương tựa của ca sĩ Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân  - Ảnh 1.
 Bí ẩn người tung bộ ảnh anh em nương tựa của ca sĩ Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân  - Ảnh 2.

Theo Thuỳ Trang

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm