BEST Express: Những chuyến xe cứu trợ hướng đến người dân vùng dịch

08/06/2021 11:00 AM | Kinh doanh

Trong những ngày qua, đơn vị chuyển phát nhanh BEST Express liên tục hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh.

BEST Express: Những chuyến xe cứu trợ hướng đến người dân vùng dịch

Đồng hành cùng Quỹ Hope cứu trợ Bắc Ninh và Bắc Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi "Tiếp sức cho tâm dịch" của Quỹ Hy Vọng - báo VnExpress, liên tục trong các ngày 20 và 21/5, BEST Express đã đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng vận chuyển hàng nghìn trang bị y tế và nhu yếu phẩm tiếp sức cho Bắc Ninh và Bắc Giang - 2 tỉnh có số ca nhiễm nhiều nhất cả nước đang gặp khó khăn về nguồn nhu yếu phẩm và vật tư y tế.

Ngày 20/5, những chuyến xe đầu tiên của BEST Express mang theo 30 thùng khẩu trang, 1.000 chai gel rửa tay, 1.000 chai xịt kháng khuẩn, 45 thùng găng tay y tế, 700 thùng nước, 1.000 lọ vitamin đã đến với Trung tâm y tế huyện Thuận Thành và khu cách ly T36 (Đại học Kỹ thuật – Hậu cần).

Ngày 21/5, BEST Express tiếp tục vận chuyển 50 thùng khẩu trang, 1.000 chai gel rửa tay, 1.000 chai xịt kháng khuẩn, 50 thùng găng tay y tế, hơn 550 thùng nước uống, 1.000 lọ vitamin đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật và Sở Y tế Bắc Giang để tiếp sức cho các cán bộ y tế và bệnh nhân tại điểm nóng này.

Tiếp đó, ngày 31/5, đoàn xe BEST Express tiếp tục lên đường vận chuyển 400 áo, 25 thùng khẩu trang, 145 thùng nước, 85 thùng nước giải khát, 22 thùng nước yến, 25 thùng găng tay, 500 tuýp vitamin và 500 chai xịt kháng khuẩn gửi tặng các y bác sĩ tại Bệnh viện tâm thần Bắc Giang - nơi đang điều trị hàng trăm bệnh nhân nhiễm Covid.

Chiều 5/6, BEST Express tiếp tục đồng hành cùng quỹ Hy vọng vận chuyển gần 700 áo thấm mồ hôi, 50 thùng nước giải nhiệt, 90 thùng bánh và hơn 220 tuýp kem chống nắng, cho nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và các giảng viên, sinh viên của Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đang tham gia chống dịch tại Bắc Giang.

Những chuyến xe vận chuyển này được BEST Express hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong thời gian vô cùng gấp rút với quyết tâm nhanh chóng tiếp sức cho nhân viên y tế và bệnh nhân ở vùng tâm dịch.

BEST Express: Những chuyến xe cứu trợ hướng đến người dân vùng dịch - Ảnh 1.

Như vậy, trong 2 tuần đồng hành cùng Quỹ Hy vọng, hàng nghìn trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm đã được BEST Express vận chuyển và trao tới tận tay chính quyền tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, góp phần hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ để tiếp tục công tác phòng chống dịch, góp phần hiệu quả nhằm sớm ổn định tình hình ở các địa phương.

Đồng hành cùng nghệ sĩ Việt Hương tiếp sức vùng cao Điện Biên

Cũng trong chuỗi hoạt động hướng về tâm dịch, BEST Express đã đồng hành cùng nghệ sĩ Việt Hương vận chuyển nhu yếu phẩm và khẩu trang y tế đến vùng cao Nậm Pồ, Điện Biên, nơi đây người dân đang thiếu thốn trang bị và đang đối mặt với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng.

Chiều 1/6, hàng hoá cứu trợ Điện Biên được nghệ sĩ Việt Hương chuyển về Trung tâm phân loại BEST Express tại TP.HCM. Tối cùng ngày, những chuyến xe chính thức xuất phát từ TP.HCM đi Điện Biên theo tuyến đường bộ.

Điện Biên là tỉnh vùng cao giáp biên giới do đó việc vận chuyển nhu yếu phẩm và vật tư y tế đến nơi đây vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với quyết tâm tiếp sức cho vùng dịch, BEST Express đã nhanh chóng vận chuyển hàng cứu trợ từ TP. Hồ Chí Minh ra Điện Biên trong thời gian ngắn nhất, nhằm hỗ trợ nghệ sĩ Việt Hương hoàn thành nhanh chóng và kịp thời công tác cứu trợ.

BEST Express: Những chuyến xe cứu trợ hướng đến người dân vùng dịch - Ảnh 2.

Là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh, BEST Express đã tích cực tận dụng nguồn lực sẵn có để chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19. Đồng thời thể hiện cam kết và trách nhiệm của BEST Express với xã hội, đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

BEST Express: Những chuyến xe cứu trợ hướng đến người dân vùng dịch - Ảnh 3.

Với thế mạnh là mạng lưới chuyển phát rộng lớn và công nghệ tiên tiến giúp tối ưu tốc độ phân loại hàng hóa, BEST Express luôn sẵn sàng đóng góp nhân lực, vật lực để hỗ trợ lực lượng y tế và nhân dân địa phương vững vàng vượt qua đại dịch và trở về cuộc sống bình thường sớm nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Elon Musk lại vừa kéo giá Bitcoin lên gần 40.000 USD chỉ sau 1 dòng tweet

Elon Musk kéo Bitcoin lên gần 40.000 USD sau khi ám chỉ "Tesla có thể chấp nhận lại thanh toàn bằng Bitcoin".

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm