Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: 'Chuyển mode' trong 1 nốt nhạc

29/08/2021 19:16 PM | Kinh doanh

Khi ở trong nhà quá lâu, mọi người thường chỉ muốn tìm mọi cách “bung lụa”. Nhưng với chiếc mobihome này, thì làm việc tại nhà cũng trở nên có cái thú riêng.

Cuộc sống phiêu du đang khá phổ biến. Ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà hơn bao giờ hết. Mùa dịch thì lại càng không thể không ở nhà làm.

Công ty mobihome có trụ sở tại Đức - Sunlight đã nảy ra ý tưởng cung cấp một mobihome đa chức năng, vừa có sự ấm áp của nhà vừa có bầu không khí công sở.

 Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: Chuyển mode trong 1 nốt nhạc  - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài thì chiếc mobihome này trông như bao mobihome khác

Thực tế thì không cần phải là một căn nhà đa chức năng thì mới có thể làm việc tại nhà. Một cái bàn, một cái ghế, một cái laptop, một ổ điện, vậy là cũng xong.

Tuy nhiên, ý tưởng của Sunlight là một mobihome kết hợp nhà và văn phòng thực sự, để có thể giúp chủ nhà có thể đánh tan cảm giác uể oải khi ở trong một môi trường quá tự tại. Không những vậy, hiệu suất làm việc còn có thể tăng lên nhờ có sẵn những tính năng cần thiết của một văn phòng như ổ cắm điện bổ sung, sạc không dây cho thiết bị di động, bổ sung ánh sáng và không gian cho màn hình thứ hai ngoài máy tính xách tay - điều tuyệt vời nhất cho nhân viên văn phòng làm việc tại nhà.

 Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: Chuyển mode trong 1 nốt nhạc  - Ảnh 2.
 Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: Chuyển mode trong 1 nốt nhạc  - Ảnh 3.
 Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: Chuyển mode trong 1 nốt nhạc  - Ảnh 4.
 Bên trong mobihome cho dân văn phòng thích xê dịch: Chuyển mode trong 1 nốt nhạc  - Ảnh 5.

Nhưng bên trong có thể dễ dàng mang lại cảm giác như đang làm việc trong văn phòng khi cần thiết

Ngoài ra, "văn phòng" còn có tủ nhỏ, bàn làm việc chuyên dụng với các thiết bị văn phòng khác, đặc biệt là bảng dán ghi chú dễ dàng lên ý tưởng, kế hoạch. Điều này sẽ chiếm không gian "căn nhà"? Hoàn toàn không, bởi Sunlight đã khéo léo để bạn có thể dễ dàng biến "văn phòng" trở lại thành một chiếc bàn ăn bình thường.

Sunlight chưa công bố giá cho chiếc mobihome này, dù sao thì nó vẫn đang ở dạng concept. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm thì chẳng khó để công ty có thể biến concept thành hiện thực.

Thanh Linh

Từ khóa:  mobihome
Cùng chuyên mục
XEM