Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang

23/10/2022 23:50 PM | Sống

Hôn lễ hoành tráng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang ngập tràn hoa tươi. Cô dâu, chú rể bất ngờ biểu diễn tiết mục đặc biệt gây xúc động thay lời cảm ơn dành tặng bố mẹ hai bên.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 1

Ngày 23/10,

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 2

Không gian cưới của doanh nhân sinh năm 1995 mang màu sắc cổ tích, ngập tràn hoa tươi.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 3

An ninh hôn lễ thắt chặt. Có nhiều quy định trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh, chẳng hạn không livestream, ăn mặc lịch sự, sang trọng, không mang theo trẻ em…

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 4

Khoảnh khắc cô dâu chủ rể bước vào lễ đường.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 5

Đỗ Mỹ Linh xúc động gửi lời yêu thương tới doanh nhân Đỗ Vinh Quang: “Ngày hôm nay, sau 4 tháng kể từ ngày anh cầu hôn em, chúng ta đã cùng nhau tổ chức đám cưới. Hôm nay, tất cả người chúng ta yêu thương ở đây để chứng kiến buổi lễ này. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng tất cả khoảnh khắc trong bữa tiệc này. Em yêu anh”.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 6

Chồng Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào khẳng định cô là định mệnh đời anh và hứa mang lại hạnh phúc cho cô: "Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ. Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế".

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 7

Sau thời khắc trở thành vợ chồng, cả hai cùng nhau cắt bánh, khui rượu mời khách tham dự.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 8

Doanh nhân và hoa hậu tạo bất ngờ cho bố mẹ hai bên khi lên sân khấu song ca bản mashup Ước mơ của mẹ - Cảm ơn cha. Cùng lúc, màn hình chiếu video từ thuở bé đến khi trưởng thành của cả hai.

Bên trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang ảnh 9

quyết định kết hôn vì cảm nhận đây là lúc “đúng người, đúng thời điểm”. Sau 2 năm tìm hiểu, cả hai được gia đình ủng hộ, vun vén xây đắp hạnh phúc.

Ảnh: Linh Le Chi

Theo Hà Trang

Cùng chuyên mục
XEM