Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4P's đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh!

16/08/2021 10:35 AM | Sống

Bên cạnh đó, nhiều người cũng quan tâm đến giá thành không hề rẻ những chiếc Pizza 4P's đông lạnh này, đắt thì liệu có ngon như ăn ở tiệm không nhỉ...

Ở Việt Nam, pizza không còn là món ăn xa lạ gì với mỗi gia đình. Trong số những chuỗi cửa hàng lớn chuyên bán pizza như: Pizza Domino's, Pizza Hut, The Pizza Company... thì hiện tại, được lòng giới trẻ nhất vẫn là Pizza 4P's. Mặc dù có giá thành không hề rẻ, nhưng chất lượng của từng miếng pizza ở đây chính là thứ giữ chân thực khách.

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 1.

Trải nghiệm ở Pizza 4P's luôn khiến người ta hài lòng

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, những chuỗi cửa hàng này đều phải đóng cửa vì giãn cách xã hội. Nếu thèm ăn Pizza 4P's thì phải làm thế nào? Câu trả lời duy nhất đó chính là "Pizza đông lạnh" và các loại mì Ý đóng hộp. Việc của bạn là chỉ cần lên website, chọn món mình thích và đặt hàng về nhà thôi.

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 2.

Những mặt hàng Pizza đông lạnh của Pizza 4P's đang được dân mạng săn đón

Cơ mà ở thời điểm giãn cách xã hội hiện tại, muốn order pizza đông lạnh của Pizza 4P's nghe chừng cũng lắm chuyện nhiêu khê lắm. Thậm chí còn có cả tình trạng "ôm hàng", mua đi bán lại, giá ship đắt hơn giá đơn và 7749 câu chuyện dở khóc dở cười khác xung quanh chiếc pizza đông lạnh này.

Nhà tui ở Gò Vấp, mua hết 150k tiền pizza Pizza 4P's giao hàng từ Quận 1 sang tốn thêm 300k tiền ship 

Câu chuyện nghe có vẻ hoang đường kể trên nhưng đó là sự thật. Một cô gái vì phát cuồng, nhớ nhung mùi vị của Pizza Phô Mai nên đã bấm bụng order 1 chiếc giá 100k. Sau đó cô gái order thêm 2 phần phô mai xé sợi có giá 38k và nhờ shipper giao về. Vì 4P's không giao hàng đến Gò Vấp nên cô nhờ shipper ngoài. Giá tổng đơn hàng cần phải thanh toán luôn cả ship là: ~152k (có 10% tiền thuế)

Nghe mà sốc không nói nên lời!

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 3.

Đây là 2 loại mà cô gái đã order, nếu mua tận nơi, giá chỉ là 138k (tính cả thuế 10% thì ~150k)


"Ma trận" mang tên các đầu nậu gom hàng Pizza 4P's buôn sỉ buôn lẻ trên MXH

Bởi vì có rất nhiều người không biết có thể order những loại pizza đông lạnh này ngay trên website Pizza 4P's. Hoặc nếu biết thì cũng đang trong hình trạng shipper của Pizza 4P's không thể đến tận nơi để giao được (giống như tình trạng của cô gái Gò Vấp kể trên). Vậy nên trên MXH, đã có không ít "tiểu thương" kinh doanh online tranh thủ kiếm ít tiền mùa dịch, gom Pizza 4P's đông lạnh về và bán buôn tưng bừng trên khắp các nền tảng. Sôi động nhất có lẽ là trên Facebook.

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 4.

Những chiếc bánh được đẩy giá lên đến 145k, có nơi bán hẳn gấp đôi 150k

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 5.

Deal rẻ nhất bạn có thể tìm là 120k

Điều khiến netizen sốc nhất đó chính là có không ít những "tiểu thương" buôn Pizza 4P's với giá gần như đắt gấp rưỡi giá đề xuất trên website. Cụ thể, một chiếc bánh Pizza Phô Mai cơ bản được bán với giá 110k (đã tính 10% thuế VAT), qua tay những dân buôn thì được đẩy lên luôn... 150k. Đắt xắt ra miếng nha "quý dzị".


Chất lượng của miếng Pizza 4P's đông lạnh theo như những người đã ăn: Size quá bé, không như kỳ vọng 

Thực tế hơi phũ phàng là Pizza đông lạnh chỉ có thể xem như món "cứu đói", ăn để nhớ mùi vị pizza nó như thế nào. Chứ bạn kì vọng chiếc pizza đông lạnh sẽ ngon như ở hàng thì... mơ đi nhé. Đây là một vài review trên MXH đây:

+ Đã ăn và cảm thấy size quá bé... 

+ Thèm pizza 4P's lắm nên mới ăn để gọi là cho nó đỡ thèm, chứ tôi vẫn nghĩ đợi hết dịch ra hàng ăn thì okela hơn. 

+ Thật sự cầm miếng pizza bé tẹo trong tay mà nước mắt tôi rơi lun đó. 

+ Ăn tham khảo thôi nhé các chứ, tình hình ăn no thì không đủ đâu. 

Tất nhiên, mỗi người mỗi khẩu vị, vẫn có những thực khách khác chấp nhận giá thành lẫn chất lượng của Pizza 4P's đông lạnh. Mua hay không là do bạn mà thôi...

 Bát nháo thị trường vì chiếc Pizza 4Ps đông lạnh: Có người mua đắt gấp rưỡi, nhưng chưa đáng sợ bằng tiền ship gấp đôi cái bánh! - Ảnh 6.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm