Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021

20/02/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày vía Thần Tài (mùng 10 Tết) năm nay rơi vào Chủ Nhật ngày 21/2 và trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các công ty kinh doanh vàng bạc truyền thống lâu năm đã chủ động triển khai phương án để bảo đảm an toàn cho khách hàng trong "ngày lễ ngành vàng" lớn nhất trong năm.

Trên toàn hệ thống 05 chi nhánh của Bảo Tín Mạnh Hải: khách khi đến giao dịch được hướng dẫn giữ khoảng cách, xếp hàng trong làn vách mica, đo thân nhiệt và xịt nước sát khuẩn tay... để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến giao dịch thành công sẽ được tặng 01 hộp khẩu trang tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid-19.

Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải đo thân nhiệt khách hàng khi đến giao dịch.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vàng, bạc cũng đẩy mạnh áp dụng hình thức bán hàng online trong ngày vía Thần tài đã góp phần hạn chế tụ tập đông người, tránh lây nhiễm Covid-19. Một số công ty đã tung chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng online như: "Đặt Online Vàng – Giao hàng free ship" là thông điệp mà Bảo Tín Mạnh Hải gửi tới các khách hàng có nhu cầu mua vàng online nhân ngày Thần Tài thông qua đường link giao dịch là: https://thantai.baotinmanhhai.vn/

Quà tặng vàng 24K của thương hiệu uy tín lâu năm lên ngôi

Hiện nay, cuộc sống kinh tế của người dân đã dư dả hơn nên sau khi hoàn tất mua sắm ngày Tết, nhiều người đã nghĩ đến việc chuẩn bị mua các món quà, sản phẩm mang ý nghĩa tài lộc để tặng người thân, bạn bè trong dịp năm mới hoặc đơn giản là thói quen mua Vàng để cầu Tài, đắc Lộc trong dịp Thần Tài.

Vào ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), mọi người thường lựa chọn mua các sản phẩm liên quan đến vàng để mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, phú quý quanh năm... ở các thương hiệu vàng uy tín lâu năm như: SJC, Bảo Tín Mạnh Hải, Bảo Tín Minh Châu vừa để đảm bảo chất lượng và vừa "mua lộc" của các gia chủ. Năm nay, các sản phẩm thẻ vàng ép vỉ với mức giá chỉ từ 500,000 vnđ trở xuống, các sản phẩm thẻ vàng ép vỉ Kim Thần Tài, hay ép vỉ con giáp từ chất liệu vàng 24K luôn lả lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Là sản phẩm mang lại may mắn, thuận lợi mọi đường trong năm mới, những tấm thẻ vàng ép vỉ dễ dàng để trong ví mang theo bên người.

Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Với những người làm ăn, kinh doanh sản phẩm thẻ vàng ép vỉ vô cùng tiện lợi và cũng được ưa chuộng không kém các sản phẩm vàng 24K khác trên thị trường.

Âu vàng niên như ý, thẻ Kim Thần Tài hút khách

Dịp Thần Tài năm nay, Bảo Tín Mạnh Hải đã tung ra các dòng sản phẩm mới như: Âu vàng niên như ý giá với chỉ 1 triệu, thẻ Kim Thần Tài với giá từ 600,000vnd đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, các sản phẩm truyền thống như: Thẻ ngọc bọc vàng Thần tài, 12 con giáp hay túi tiền được thiết kế trên mặt ngọc trắng ngà kết hợp cùng chẩt liệu vàng 24K. Mang thiết kế nhỏ nhẹ, tinh tế sản phẩm thẻ ngọc bọc vàng thường được để trong ví, đeo trên người hoặc treo trên xe ôtô.

Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Sản phẩm Âu vàng niên như ý đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bên cạnh đó các sản phẩm mạ vàng 24K như tượng vàng Thần Tài, tượng trâu mạ vàng 24K hay lọ vàng ròng là các sản phẩm phong thuỷ được ưa chuộng trong ngày thần tài. Không chỉ mang lại may mắn trong làm ăn kinh doanh mà còn được xem là giúp gia chủ luôn thuận lợi mọi đường.

Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Nhẫn kim tiền được thiết kế đẹp mắt.

Bên cạnh đó tại Bảo Tín Mạnh Hải cũng có chương trình ưu đãi "Nhẫn cưới trao tay – Nhận ngay tiền mừng" dành cho khách hàng khi mua nhẫn cưới hoặc chương trình "Vạn quà tết - Đón xuân sang" với nhiều ưu đãi lớn trong tháng 2-3/2021.

Hệ thống cửa hàng:

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM