Bánh trung thu 'healthy' của Hải Châu cháy hàng khi vừa mở bán

23/07/2020 10:00 AM | Kinh doanh

‘Đánh chiếm’ thị trường bánh trung thu 2020 từ ngay đầu tháng 7 đã giúp Hải Châu gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Thị trường bánh trung thu vài năm trở lại đây là "chiến trường" khốc liệt của nhiều thương hiệu nội địa lẫn ngoại nhập. Với sự phát triển của đời sống kinh tế, các thương hiệu ngày càng đầu tư nhiều hơn vào công nghệ sản xuất và mẫu mã, bao bì để cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. "Ông lớn" Hải Châu là một trong những tên tuổi thuần Việt có sự vươn lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây khi liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới lạ, nhận được phản hồi tốt của thị trường.

Năm nay, nhằm đón đầu thị trường sau thành công của mùa bánh 2019, Hải Châu đã tập trung nghiên cứu và cho ra mắt người tiêu dùng thêm dòng sản phẩm mới là bánh trung thu sử dụng 100% đường ăn kiêng không năng lượng. Đây là dòng bánh chủ lực, được coi là bước đột phá trong nghiên cứu và sản xuất của Hải Châu năm nay, nhằm đón đầu thị trường ngay từ tháng 7 dương lịch.

Bánh trung thu healthy của Hải Châu cháy hàng khi vừa mở bán - Ảnh 1.
          
Bánh trung thu healthy của Hải Châu cháy hàng khi vừa mở bán - Ảnh 2.

Theo Hải Châu, đây là dòng bánh hợp xu thế sử dụng thực phẩm lành mạnh, ít calo của người tiêu dùng. "Theo xu thế ngày càng phát triển của các dòng sản phẩm lành mạnh đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là kiểm soát cân nặng và vóc dáng, việc Hải Châu cho ra mắt dòng bánh sử dụng 100% đường ăn kiêng có thể coi là đột phá của thị trường bánh trung thu. Chúng tôi tin rằng với dòng bánh trung thu này, kể cả những người tập thể thao và tập gym hay đang trong quá trình cải thiện vóc dáng cũng sẽ rất yêu thích", bà Nguyễn Hải Tuyền – phó giám đốc Nhà máy Hải Châu cho biết.

Được biết, loạt bánh trung thu sử dụng 100% đường ăn kiêng của Hải Châu gồm 2 dòng riêng biệt là bánh truyền thống ăn kiêng (Thanh vị) và bánh lava nhân chảy ăn kiêng (Thanh tuyết). Cả hai dòng đều sử dụng 100% đường ăn kiêng không năng lượng, đảm bảo vị ngọt thanh truyền thống và đậm đà của bánh trung thu nhưng lại chỉ bằng 30-40% lượng calo của bánh trung thu truyền thống cùng loại, giúp người ăn kiểm soát tốt lượng calo nạp vào cơ thể. Đặc biệt hơn, loại đường không năng lượng cao cấp trong bánh hoàn toàn an toàn cho người mắc bệnh tiểu đường, hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo trên thị trường.

Bánh trung thu healthy của Hải Châu cháy hàng khi vừa mở bán - Ảnh 3.

Bánh truyền thống ăn kiêng (Thanh vị)

Dày công nghiên cứu sản phẩm mới ngay khi mùa bánh 2019 kết thúc, năm nay Hải Châu bước vào "đường đua" của thị trường bánh trung thu từ rất sớm. Ngay từ tháng 7, những mẻ bánh đầu tiên của Hải Châu đã ra mắt người tiêu dùng cả nước. Việc ra ra mắt các sản phẩm sớm trong thời tiết mùa hè nắng nóng và đặc biệt là ảnh hưởng của dịch Covid-19 là một bước đi táo bạo nhưng cũng đầy mạo hiểm của Hải Châu. Tuy nhiên, "ông lớn" nổi tiếng của bánh kẹo nội địa đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực và đầy triển vọng của người tiêu dùng.

Đại diện Hải Châu cho biết, chỉ sau 3 tuần mở bán, các sản phẩm bánh trung thu Hải Châu đã cháy hàng. Thậm chí, tại nhiều tỉnh thành, các sản phẩm bánh trung thu của Hải Châu còn rơi vào tình trạng khan hàng và khiến các nhà máy của "ông lớn" này phải hoạt động với công suất cao hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bà Nguyễn Hải Tuyền – Phó Giám đốc nhà máy Hải Châu cho biết: "Năm nay chúng tôi đặt mục tiêu sẽ cung cấp ra thị trường gấp đôi sản lượng bánh trung thu năm 2019, trong đó, riêng bánh trung thu ăn kiêng sẽ chiếm 1/4 tổng sản lượng. Đây là mục tiêu hoàn toàn khả thi nếu như nhìn lại thành công của Hải Châu trong năm 2019 cũng như sự khan hàng trong 3 tuần mở bán đầu tiên của mùa bánh 2020".

Bánh trung thu healthy của Hải Châu cháy hàng khi vừa mở bán - Ảnh 4.

Bánh lava nhân chảy

Với việc ra mắt thêm dòng sản phẩm bánh trung thu ăn kiêng cùng các dòng sản phẩm cũ đã làm nên tên tuổi, Hải Châu tự tin với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. 3 dòng bánh của Hải Châu với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ là những lựa chọn đầy sức nặng của người tiêu dùng trong mùa bánh năm nay.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm bánh trung thu Hải Châu tại

website https://haichaumooncake.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/banhkeohaichauvn/

hoặc hotline: 0886066666

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM