Bánh mì Bà Huynh bất ngờ thông báo dừng mua 1 tặng 1 dù từng “hứa” cuối tháng mới hết, nghe lý do lại được ủng hộ

23/12/2021 10:52 AM | Kinh doanh

Kể từ sau ngày khai trương thứ 2, bên bánh mì Bà Huynh gặp khá nhiều trục trặc trong vụ bán bánh.

Tròn 1 tuần bánh mì Bà Huynh khai trương với liên tiếp những lần “tuyên chiến” với Huỳnh Hoa. Chuyện của những nhà sáng lập thì không rõ đúng sai, còn về khoản bánh mì thì cả hai bên đúng kẻ 8 lạng người nửa cân. Chưa kể, bên Bà Huynh còn “chơi lớn” tung khuyến mại mua 1 tặng 1 để thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà cảnh tượng trước quán Bà Huynh mấy ngày đầu bán còn đông hơn cả Huỳnh Hoa.

 Bánh mì Bà Huynh bất ngờ thông báo dừng mua 1 tặng 1 dù từng “hứa” cuối tháng mới hết, nghe lý do lại được ủng hộ - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong tối 22/12, fanpage bánh mì Bà Huynh bất ngờ thông báo dừng chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1, dù trước đó đã tuyên bố kéo dài đến hết tháng. Nhiều dân mạng bất ngờ nhưng khi nghe lý do đều đồng tình.

 Bánh mì Bà Huynh bất ngờ thông báo dừng mua 1 tặng 1 dù từng “hứa” cuối tháng mới hết, nghe lý do lại được ủng hộ - Ảnh 2.

Thông báo dừng chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 của Bà Huynh

Theo đó, vì những ngày qua lượng khách đến mua bánh mì Bà Huynh quá đông, xếp hàng kín khu phố. Đội ngũ quán buộc phải dừng chương trình khuyến mại để phần nào giảm tình trạng đông đúc, tránh ảnh hưởng đến trật tự xã hội và tình hình phòng chống dịch của thành phố.

Dưới phần bình luận, dù tiếc nuối nhưng dân mạng đa số đều ủng hộ quyết định của quán Bà Huynh. Trước đây, quán đã từng phải tạm thời đóng cửa trong ngày khai trương thứ 2 vì quá đông khách.

Thanh Phong

Từ khóa:  Bánh mì Huynh Hoa
Cùng chuyên mục
XEM