Bạn sẽ được bảo hành 2 năm khi mua smartphone Huawei và đây là lí do vì sao điều này quan trọng

02/07/2019 08:38 AM | Công nghệ

Chính sách bảo hành mới của Huawei sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của họ.

Bạn sẽ được bảo hành 2 năm khi mua smartphone Huawei và đây là lí do vì sao điều này quan trọng

Chuyện gì xảy ra khi điện thoại của bạn bị lỗi? Bạn vẫn bình tĩnh vì bạn biết rằng thiết bị mình có bảo hành? Chắc là không. Một năm có thể trôi qua trong chớp mắt và bảo hành của bạn đã hết hạn ngay trước khi xảy ra sự cố đáng tiếc với chiếc smartphone.

Thời hạn bảo hành trong 2 năm? Hãy suy nghĩ về điều đó, thay vì phải bỏ tiền ra để thay thế màn hình điện thoại của bạn (hoặc thậm chí phải mua thiết bị mới), bạn có thể tận dụng thời hạn bảo hành 2 năm của mình.

Ngoài màn hình, bạn cũng có thể tận hưởng chính sách bảo hành đối với các chi tiết như pin, loa âm thanh (như hứa hẹn của nhà sản xuất và phân phối). Điều này là tuyệt vời nhưng bạn nên lưu ý rằng các hư hỏng do người dùng gây ra sẽ không được bảo hành. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận.

Và Huawei chính là công ty đang áp dụng chính sách bảo hành 2 năm cho các thiết bị của mình, bao gồm:

1. HUAWEI P30 & P30 Pro

2. HUAWEI Mate 20, Mate 20 Pro và Mate 20 X

3. HUAWEI Nova 4 & Nova 4e

4. HUAWEI Nova 3i

5. HUAWEI MediaPad M5 Series

Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích từ giao diện người dùng EMUI 9.1 của Huawei:

EMUI 9.1 mang đến một loạt các cải tiến cho trải nghiệm người dùng HUAWEI. Với việc triển khai toàn cầu đã bắt đầu diễn ra, phần lớn người dùng smartphone HUAWEI sẽ có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung của EMUI 9.1.

Danh sách và thời gian cập nhật EMUI 9.1 cho các thiết bị của HUAWEI:

Bạn sẽ được bảo hành 2 năm khi mua smartphone Huawei và đây là lí do vì sao điều này quan trọng - Ảnh 1.

Danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên EMUI 9.1

Y9 năm nay cũng sẽ nhận được EMUI 9.1 (dự kiến trong tháng này). Các smartphone cuối cùng nhận được bản cập nhật là vào tháng 8 là HUAWEI Mate RS và P10 series.

Trong số các tính năng mới của EMUI 9.1, các tính năng nổi bật bao gồm AR Measure App, khả năng truy cập Google Assistant dễ dàng hơn, chơi game mượt mà hơn với GPU Turbo 3.0, tích hợp liền mạch với HUAWEI Share OneTap Share và tính năng giúp nối các đoạn video trong đoạn sưu tập.

Theo BillVN

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

Ông Trump nhận 2 tin vui: Quyết định bất ngờ của tòa án Pennsylvania và một "thắng lợi lớn" ở Nevada

Ngày 25/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đã nhận được hai tin vui liên tiếp từ cuộc chiến pháp lý tại các bang Pennsylvania và Nevada.

3 lần bỏ dở đại học, chàng trai 9X mở quán thịt xiên nướng nức tiếng Hà Thành: Bán tạ thịt mỗi ngày, doanh thu cả tỷ đồng/tháng

Không hợp với công việc văn phòng, không thích ngồi mãi một chỗ mà chỉ muốn được giao tiếp với mọi người, anh Hoàng Đức đã quyết bỏ đại học để kinh doanh thịt xiên nướng. Cửa hàng ra đời từ năm 2012 đến nay vẫn luôn là địa điểm ăn uống nhộn nhịp nhất tại khu phố chùa Láng (Hà Nội).

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới vừa ra đời: Khách hàng siêu VIP từ Nữ hoàng Anh tới gia tộc sở hữu tạp chí Forbes, nắm trong tay 24 tỷ USD

Đây là công ty chuyên giúp "tiền đẻ ra tiền" cho những người như Nữ hoàng Anh và các gia tộc giàu có khác.

Đọc thêm